Top 10 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất

Top 10 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất  – Cuongquach.com | Trung bình một người bình thường có tốc độ gõ khoảng 38 đến 40 WPM (word per minute). Tuy nhiên, có một số công việc yêu cầu sử dụng bàn phím nhiều và tốc độ đánh máy cao. Lúc này, tốc độ gõ được xem là một yếu tố đo lường quan trọng nhằm cải thiện hiệu suất làm việc.

Chính vì vậy, nhiều công ty sẽ kiểm tra tốc độ đánh máy của ứng viên khi tiến hành phỏng vấn. Để giúp bạn đánh giá kỹ năng gõ của mình, mình đã liệt kê một số công cụ  website online kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến tốt nhất dưới đây.

top-website-kiem-tra-toc-do-danh-may

1. TestMyTypingSpeed

Trang chủhttps://testmytypingspeed.in

TestMyTypingSpeed
TestMyTypingSpeed

TestMyTypingSpeed ​​là công cụ kiểm tra tốc độ gõ đơn giản, dễ dùng và hiệu quả. Bạn chỉ cần gõ các từ được highlight trong khung màu trắng và nhấn dấu cách sau mỗi lần nhập. TestMyTypingSpeed sẽ đếm tổng số ký tự được nhập/phút cũng như tốc độ từ/phút và tính điểm dựa trên số lượng từ hoặc ký tự được nhập chính xác.

Công cụ này cũng có sẵn ở dạng Add-on của Chrome, cho phép bạn tự kiểm tra tốc độ gõ dễ dàng và miễn phí.

2. 10fastfingers

Trang chủhttps://10fastfingers.com

10fastfingers
10fastfingers

10fastfingers có giao diện khá đơn giản, được tạo ra dành riêng cho những ai muốn tăng tốc độ đánh máy của mình. Công cụ này sẽ phân tích tốc độ bằng bộ hẹn giờ ngay khi bạn bắt đầu gõ theo 3 hình thức đánh giá như sau:

  • Gõ 200 từ.
  • Gõ 1000 từ.
  • Gõ số lượng từ tùy chỉnh theo thời gian.

Ngoài ra, 10fastfingers còn có bài kiểm tra tốc độ đánh máy của nhiều người dùng cùng lúc và xếp hạng để chọn ra người gõ nhanh hơn.

3. Nitro Type Race

Trang chủhttps://www.nitrotype.com/race

Nitro Type Race
Nitro Type Race

Nitro Type Race là một trò chơi đánh máy trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi với nhiều tính năng hấp dẫn:

  • Cải thiện tốc độ đánh máy bằng cách cạnh tranh với nhiều người dùng trên khắp thế giới.
  • Gõ thi với bạn bè để giành giải thưởng xe hơi.
  • Đăng ký chơi và theo dõi điểm số trên website hoàn toàn miễn phí.

Nitro Type Race cho phép bạn chơi với tối đa năm người dùng trực tuyến cùng lúc để lên level mới. Tốc độ gõ được tính bằng cách chia tổng số từ được nhập cho số phút gõ và làm tròn nếu lẻ 5. Công cụ này cũng được xem là một trò chơi rất tuyệt để cải thiện kỹ năng đánh máy cho trẻ em.

4. Key Hero

Trang chủhttps://www.keyhero.com

 Key Hero
Key Hero

Key Hero giúp cải thiện tốc độ và kỹ năng gõ bằng cách theo dõi quá trình đánh máy và chỉ ra các điểm yếu của bạn (như cần giảm cử động ngón tay trong khi gõ). Công cụ này cho phép bạn chọn bàn phím ưa thích từ các bố cục có sẵn. Chỉ cần luyện tập thường xuyên với công cụ này, bạn sẽ thấy tốc độ gõ của mình được cải thiện rõ rệt.

5. The Typing Cat

Trang chủhttps://thetypingcat.com

The Typing Cat
The Typing Cat

The Typing Cat thực chất là một trò chơi kiểm tra tốc độ đánh máy của người dùng. Công cụ này cũng cho phép bạn chọn bố cục bàn phím đa dạng từ QWERTY đến Workman nhằmmang lại trải nghiệm tốt nhất.

The Typing Cat cung cấp các khóa học từ Cơ bản đến Nâng cao cho người dùng nói chung và lập trình viên nói riêng để giúp họ cải thiện kỹ năng gõ với các tính năng đặc biệt:

  • Gõ HTML 5, CSS 3 và ECMAScript 6.
  • Cách gõ ký tự đặc biệt, chữ hoa, dấu câu và số.

6. Keybr

Trang chủhttps://keybr.com

Keybr
Keybr

Keybr là một công cụ đánh máy đơn giản phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi, giúp họ gõ nhanh hơn với độ chính xác cao hơn và ít lỗi hơn. Keybr không cung cấp sẵn các câu/đoạn văn để gõ, mà thay vào đó là các từ ngẫu nhiên dễ đọc. Bạn có thể chọn 3 bài học gõ cơ bản được tích hợp sẵn trong công cụ này để bắt đầu.

So với các website khác, Keybr có  bố cục đẹp, cùng với các bài kiểm tra đánh máy miễn phí khá đặc biệt. Keybr cũng kiểm tra tốc độ WPM bằng cách theo dõi hiệu suất và các lỗi. Tuy nhiên, khi bạn gõ nhầm, các lỗi trên bàn phím sẽ được hiển thị bằng hình ảnh đồ họa.

7. Ratatype

Trang chủhttps://www.ratatype.com

Ratatype
Ratatype

Ratatype là công cụ kiểm tra tốc độ gõ trực tuyến cho phép bạn tạo nhóm để gõ thi với gia đình, bạn bè,… thông qua các bài kiểm tra đánh máy tiếng Anh. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ Bạch kim, Vàng và Bạc dựa trên WPM và sự chính xác khi gõ.

Đặc biệt, Ratatype có tính năng “dùng cho trẻ em”, rất phù hợp để giáo viên luyện tập kỹ năng gõ cho học sinh.

8. Typing Master 10

Trang chủhttp://www.typingmaster.com

Typing Master đáp ứng nhu cầu riêng của từng người dùng, giúp giảm bớt lỗi đánh máy và tăng tốc độ WPM. Bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của các bài tập tùy chỉnh có sẵn từ cơ bạn đến nâng cao để cải thiện kỹ năngđánh máy.

Đặc biệt, bàn phím của Typing Master có tính năng nhân đôi hoặc nhân ba tốc độ gõ so với trung bình để bạn trải nghiệm.

9. FreeTypingGame.net

Trang chủhttps://www.freetypinggame.net/Default.asp

FreeTypingGame.net
FreeTypingGame.net

FreeTypingGame.net giúp bạn tìm ra cách gõ hiệu quả với độ chính xác cao thông qua các trò chơi đánh máy và các công cụ trực tuyến có sẵn.

FreeTypingGame.net kiểm tra tốc độ gõ thông qua một bài đánh máy với tùy chọn hẹn giờ trong khoảng 1 -5 phút. Bạn chỉ cần gõ nhanh và chính xác nhất có thể và được phép sửa lỗi bằng phím backspace.

FreeTypingGame.net cũng hỗ trợ tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và có tính năng phát hiện các từ sai chính tả phổ biến. Hãy đặt mục tiêu đạt 5-60 WPM và bài kiểm tra sẽ bắt đầu ngay khi bạn nhấn tổ hợp phím đầu tiên!

10. Goodtyping

Trang chủ: https://www.goodtyping.com

Goodtyping
Goodtyping

Goodtyping cung cấp hơn 27 bài học với hướng dẫn từng bước và 23 bố cục bàn phím khác nhau, giúp bạn tránh mắc lỗi và tăng khả năng làm chủ bàn phím.

Nhờ có nhiều loại bàn phím đa dạng, Goodtyping sẽ cải thiện tốc độ gõ và mang lại sự chính xác cao nhất. Bạncó thể luyện tập sử dụng các tổ hợp bàn phím mà trước đây mình chưa biết để gõ nhanh hơn.

Nguồn: https://cuongquach.com/

Previous articleTop câu hỏi phỏng vấn dịch vụ AWS Elastic Load Balancing (ELB)
Next articleSRE – Công việc hạnh phúc và được trả lương cao nhất ngành CNTT 2019
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !