[Note] Hướng dẫn copy lệnh command trên website Cuongquach.com

Chào các bạn, hiện tại website Cuongquach.com có thực hiện việc cấm copy các nội dung text trên bài viết của website. Nên sẽ rất bất tiện cho các bạn khi muốn copy các lệnh/command text được đóng trong khung dành cho các bài viết về kĩ thuật như Linux.

Nhưng liệu có cách nào để copy được hay không ?! Bạn hãy xem đoạn clip sau miêu tả việc thực hiện copy lệnh trên website Cuongquach.com nhé.

Video hướng dẫn copy lệnh trên Cuongquach.com

Các bước để copy lệnh trên Cuongquach.com

  • Click header của khung text lệnh. Khung sẽ tự động hiện các option menu trên đầu khung text.

hướng dẫn copy lệnh trên website cuongquach.com - 1

  • Sau đó khung lệnh sẽ tự động mở một tab html chứa text, khung tab này không bị cấm copy. Nên bạn có thể bôi đen và copy lệnh tuỳ thích.

hướng dẫn copy lệnh trên website cuongquach.com - 2Mong các bạn thông cảm cho chính sách cấm copy nội dung text trên website Cuongquach.com nhé. Có hơi bất tiện nhưng mình sẽ bù lại các nội dung chất lượng cho các bạn tham khảo trên site.

Nguồn: https://cuongquach.com

Previous articleChứng chỉ CCNA là gì ?
Next articleTalkshow “Cốc Cốc Hi-tech Wednesday” (HN-20/12/2017)
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !