Giới thiệu

Chào mừng các bạn đã đến với blog CuongQuach.com (Technology Diver) – Mục đích của mình khi thành lập blog này là muốn chia sẻ những tình huống thực tế, những lỗi thường gặp về công nghệ, những kinh nghiệm quản trị hệ thống dịch vụ mạng và những bài hướng dẫn mà tôi học được. Mong muốn giúp đỡ được mọi người, giúp các bạn rút ngắn được thời gian tiếp cận để tìm hiểu những vấn đề ngay trên Blog.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, CuongQuach.com là một blog hoạt động như một website cung cấp các kiến thức về công nghệ như: Các ngôn ngữ lập trình, các giao thức máy tính, các kiến trúc hệ thống dịch vụ mạng, các nền tảng phát triển và triển khai, các kiến thức bảo mật thông tin,…

Ngoài ra, tại đây cũng là một kho kinh nghiệm được lưu trữ làm nguồn tài nguyên tham khảo, tham chiếu cho bạn đọc cũng như chính tác giả của bài viết cho những lần truy cập sau này. Giúp cho các bạn đi sau có thể giải quyết được sự cố gặp phải và giúp cho tác giả nhanh chóng tìm lại được các bước thực hiện phát triển cũng như gỡ lỗi ứng dụng.

Bình luận

CuongQuach.com cho phép các bạn đọc bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, bạn đọc có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

error: Nội dung website đã được khoá !