Hướng dẫn tải tài liệu, tài nguyên ở Blog Cuongquach.com

Như các bạn đã biết thì Blog Cuongquach.com hiện ngoài các bài viết chia sẻ kiến thức về Linux, Quản trị Mạng, Internet,… thì còn chia sẻ các tài liệu hay mà Cuongquach.com sưu tầm được. Để đảm bảo nguồn tài liệu luôn sẵn sàng, mình thường upload trên 3 nguồn lưu trữ nổi tiếng là : Google Drive, Mediafire và MegaNZ rồi chia sẻ lại link download.

Vì nhu cầu duy trì kinh phí hoạt động website cũng như kinh phí duy trì nguồn lưu trữ tài liệu Online. Nay Cuongquach.com xin phép sử dụng dịch vụ link rút gọn có quảng cáo nhằm duy trì kinh phí trang trải cho website. Cá nhân mình xin cảm ơn các bạn đã và sẽ cố gắng thực hiện hoạt động tải tài liệu qua link rút gọn quảng cáo tại site Cuongquach.com

Cơ chế rút gọn link có quảng cáo với link download tài liệu

Các link ở button download sẽ chuyển hướng bạn đến trang rút gọn link có quảng cáo của nội bộ trang web Cuongquach.com. Sau khi bạn đợi đủ khoảng thời gian 15-20 giây thì bạn sẽ được chuyển hướng đến link download tài liệu gốc ở các nguồn lưu trữ Online.

Hướng dẫn tải tài liệu qua rút gọn link có quảng cáo

Bước 1:
– Truy cập vào link rút gọn bằng cách click chuột vào biểu tượng download tương ứng tên nguồn lưu trữ Online (Mega.nz, Mediafire, Google Drive).

Bước 2:
– Bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang rút gọn link có quảng cáo hiển thị của nội bộ trang Cuongquach.comhttps://cuongquach.com/slink/xxx‘.
Bạn vui lòng đợi trong vòng 15 – 20 giây, không chuyển tab trình duyệt. Rồi nút “Get link” sẽ giúp bạn chuyển đến link gốc download tài liệu trên Cuongquach.com .

Tổng kết

Nếu có bất kì khó khăn nào trong quá trình download tài liệu qua link rút gọn quảng cáo trên Cuongquach.com , thì xin bạn hãy chịu khó bình luận ở dưới để mình hỗ trợ nhé. Xin chân thành cám ơn sự cố gắng của bạn.

Nguồn: https://cuongquach.com/

Previous article[Top] 10 loại Hacker bạn nên biết !
Next articleKich hoạt chế độ Debug trên Docker
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !