Hướng dẫn tải tài liệu, tài nguyên ở Blog Cuongquach.com

3085

Như các bạn đã biết thì Blog Cuongquach.com hiện ngoài các bài viết chia sẻ kiến thức về Linux, Quản trị Mạng, Internet,… thì còn chia sẻ các tài liệu hay mà Cuongquach.com sưu tầm được. Để đảm bảo nguồn tài liệu luôn sẵn sàng, mình thường upload trên 3 nguồn lưu trữ nổi tiếng là : Google Drive, Mediafire và MegaNZ rồi chia sẻ lại link download.

Vì nhu cầu duy trì kinh phí hoạt động website cũng như kinh phí duy trì nguồn lưu trữ tài liệu Online. Nay Cuongquach.com xin phép sử dụng dịch vụ link rút gọn có quảng cáo nhằm duy trì kinh phí trang trải cho website. Cá nhân mình xin cảm ơn các bạn đã và sẽ cố gắng thực hiện hoạt động tải tài liệu qua link rút gọn quảng cáo bên thứ 3 tại site Cuongquach.com. 

Cơ chế rút gọn link có quảng cáo với link download tài liệu

Các link ở button download sẽ chuyển hướng bạn đến trang rút gọn link có quảng cáo của bên thứ 3. Sau khi bạn thực hiện các hoạt động xác nhận vượt qua kiểm tra người dùng thật thì bạn sẽ được chuyển hướng đến link download tài liệu gốc ở các nguồn lưu trữ Online.

Hướng dẫn tải tài liệu qua rút gọn link có quảng cáo

Các dịch vụ rút gọn link trên Internet hiện tại đều sử dụng hình thức kĩ thuật “reCaptcha” của Google nhằm xác định người truy cập link không phải là Robot (máy tính tự động). Điều này đôi khi gây một số khó chịu với người dùng, nhưng xin bạn hãy chịu khó nhé.

Bước 1:
– Truy cập vào link rút gọn bằng cách click chuột vào biểu tượng download tương ứng tên nguồn lưu trữ Online (Mega.nz, Mediafire, Google Drive).

Bước 2:
– Bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang rút gọn link có quảng cáo hiển thị của dịch vụ bên thứ 3. Bạn bấm vào ô vuông xác nhận “I’m not a robot“.

– Đôi khi ở bước kế tiếp bạn sẽ nhận được chỉ thị yêu cầu thực hiện vài thao tác kiểm tra xem có phải “máy tính tự động” đang thao tác không. Yêu cầu này xuất hiện khi Google đánh giá địa chỉ IP của máy bạn có chút đáng ngờ. Nếu ở bước này bạn không hiển thị yêu cầu kiểm tra thì bạn có thể bấm trực tiếp nút “Click here to continue” kế tiếp.
– Như hình dưới hiển thị thì Google yêu cầu “Bạn hãy chọn các bức hình có đèn giao thông trong hình” sau đó ấn nút “Verify“.

– Nếu bạn đã chọn đúng thì sẽ được dấu stick xanh xác nhận bạn không phải “máy tính tự động“. Còn nếu chưa được thì e bạn phải thực hiện hoạt động kiểm tra trên vài lần nữa.
– Kế đến bạn bấm chọn “Click here to continue“.

Bước 3:
– Ở bước này bạn sẽ được yêu cầu đợi 7 giây trôi qua. Rồi nút “Get link” sẽ được mở cho phép bạn bấm vào để chuyển đến link gốc download tài liệu trên Cuongquach.com .

Tổng kết

Nếu có bất kì khó khăn nào trong quá trình download tài liệu qua link rút gọn quảng cáo trên Cuongquach.com , thì xin bạn hãy chịu khó bình luận ở dưới để mình hỗ trợ nhé. Xin chân thành cám ơn sự cố gắng của bạn.

Nguồn: https://cuongquach.com/

LEAVE A REPLY