Tài liệu Python Tiếng Việt cơ bản – Võ Duy Tuấn

36868

Tài liệu Python Tiếng Việt cơ bản – Võ Duy TuấnCuongquach.com | Lập trình Python đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam khi các ứng dụng của ngôn ngữ lập trình Python đang rất rộng rãi và mạnh mẽ. Vậy phải làm gì để có thể bắt kịp xu hướng đó nào ? Chính là tự tìm hiểu và học hỏi nghiên cứu ngôn ngữ lập trình Python. Vì vậy trong bài viết này mình xin cung cấp tài liệu Python Tiếng Việt cơ bản của tác giả “Võ Duy Tuấn” .

Thông tin chung về ebook “Python rất là cơ bản”

Tên tài liệu Python rất là cơ bản – Python Tiếng Việt
Tác giả : Võ Duy Tuấn
Số trang : 92
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Format : PDF
Thể loại : Python Programming

Trích dẫn mở đầu cuốn sách Tài liệu Python Tiếng Việt

“Hiện nay, Python là một trong những ngôn ngữ lập trình đang được chú ý bởi tính đa dạng về ứng dụng, thư viện phong phú và cộng đồng đông đảo.

Đã làm việc với PHP 10 năm, và có những tác vụ mà PHP khó mà thực hiện tối ưu được, khiến mình phải tiếp cận với Python trong giai đoạn này.

Cuốn sách nhỏ này được viết trong quá trình mình bắt đầu học Python và giải quyết các bài toán cơ bản theo nhu cầu của mình.

Hy vọng những ghi chép của mình cũng sẽ giúp ích cho những ai đang quan tâm đến việc ứng dụng Python vào công việc và xử lý hiện tại”. 

Mục lục chương ebook “Python rất là cơ bản”

1. Hello world
2. Cú pháp
3. Phân chia module
4. Class
5. Thao tác trên tập tin
6. Xử lý hình ảnh
7. Xử lý file JSON
8. Xử lý file XML
9. Kết nối MySQL
10. Kết nối Redis
11. Kết nối Memcached
12. Kết nối RabbitMQ
13. Restful Client
14. Gởi email với SMTP
15. Socket Programming

Link download ebook “Python rất là cơ bản”

Nguồn: https://cuongquach.com/

Previous articleNhững đức tính cần có cho công việc System Admin
Next articleNgôn Ngữ Lập Trình Nào Nên Học (Infographic)
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !

11 COMMENTS

  1. Cảm ơn ad đã chia sẻ . Em mới bắt đầu học lập trình . trên trường thì chẳng ai dạy cả ( Kể cả pascal ) nên phải tự học

  2. cám ơn anh đã chia sẻ, mình IT hơn chục năm mà chưa có được 1 trang web thực thụ, mình rất cần những trang như thế này để học hỏi thêm, sau này web của em cũng sẽ dùng để chia sẻ kiến thức cho các anh em đi sau.

  3. Xin cảm ơn Ad đã chia sẽ những thông tin và tài liệu bổ ích về Python. Mình đang nghiên cứu Python để phục vụ công việc.

  4. cái này có sách phát hành ko nhỉ. mình muốn mua 1 cuốn. ai có địa chỉ mua cho mình xin với.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here