[News] Google triển khai dịch vụ đặt chỗ nhà hàng và giao đồ ăn uống ở Ấn Độ

223

Hoạt động công nghệ thực phẩm/ăn uống đang trở nên vô cùng thú vị hơn ở Ấn Độ.

Google đã bắt đầu bắn phát súng mới và bước vào cuộc cạnh tranh lành mạnh mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng ở Ấn Độ.

“Từ hôm nay, khi mọi người tìm kiếm một nhà hàng gần đó trên điện thoại của họ, họ sẽ thấy một tùy chọn chức năng “đặt hàng” trong các kết quả tìm kiếm. Chỉ cần gõ vào hệ thống tìm kiếm và chọn dịch vụ giao hàng yêu thích của bạn như Zomato hoặc Swiggy. Bạn sẽ được đưa đến trang web của họ để hoàn thành đơn hàng.”, gã khổng lồ tìm kiếm cho biết trong một bài đăng blog.

app-google-dat-cho-an

Nó cũng sẽ cho phép người dùng thực hiện đặt bàn (đặt chỗ nhà hàng) ngay trên trang tìm kiếm bằng cách nhấp vào liên kết của đối tác rồi sẽ được chuyển hướng đến trang web của nhà hàng bạn muốn đặt chỗ.

Google đã hợp tác với các công ty startsup như Zomato và Swiggy để giao đồ ăn, với Dineout và Bytplus để đặt bàn. Các dịch vụ có thể được sử dụng trên Google Search và các ứng dụng của Google cho cả Android hoặc thiết bị iOS.

“Những tính năng này chỉ vừa được tung ra. Chúng tôi sẽ có thêm nhiều đối tác và phát triển những chức năng và hoạt động tốt hơn qua thời gian”, công ty cho biết trên blog của mình.

Đây là nỗ lực mới nhất của Google để tích hợp các dịch vụ khác nhau trong một quốc gia như một cách để gã khổng lồ tìm kiếm có thể ve vãn lôi kéo cả tỷ người sử dụng tiếp theo. Trước đó, Google Maps đã tích hợp dịch vụ Uber và Ola trên nền tảng của nó, cho thấy giá vé và đi tùy chọn từ các ứng dụng taxi ứng dụng dựa trên nó.

Nguồn : Techinasia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here