[Tech] Buổi chia sẻ/hội thảo “Chuẩn bảo mật thanh toán PCI DSS – Kinh nghiệm triển khai” – 25/3/2017

Buổi chia sẻ/hội thảo “Chuẩn bảo mật thanh toán PCI DSS – Kinh nghiệm triển khai”

pci-dss-lifecycle

A. PCI DSS là gì ?

Payment Card Indutry Data Security Standard (PCI DSS) là tiêu chuẩn bảo mật được hình thành bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật – PCI Security Standards Council với các thành viên là các tổ chức cung cấp thẻ tín dụng uy tín hàng đầu như Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International. Tiêu chuẩn này phù hợp với các ngân hàng, website thương mại điện tử, nhằm hỗ trợ các tổ chức thanh toán thẻ hạn chế các rủi ro trong áp dụng CNTT, bảo vệ dữ liệu của khách hàng sử dụng thẻ.

Các ngân hàng, website thương mại điện tử, doanh nghiệp Việt Nam muốn áp dụng tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS cần sẵn sàng đáp ứng 12 yêu cầu như: Xây dựng và duy trì hệ thống tường lửa nhằm bảo vệ dữ liệu thẻ thanh toán, Bảo vệ dữ liệu thẻ thanh toán khi lưu trữ trên hệ thống, Mã hóa thông tin thẻ trên đường truyền trong quá trình giao dịch, Sử dụng và cập nhật thường xuyên phần mềm phòng chống virus, Hạn chế việc tiếp cận với dữ liệu thẻ thanh toán, cho tới việc Xây dựng chính sách bảo vệ thông tin tại doanh nghiệp.

Đến với chương trình “Yes, I Can Share” lần này, Có sự tham gia của Ông Phan Cảnh Nhật – Nguyên trưởng phòng hạ tầng Ví Mo Mo, và Ông Vi Minh Toại – Trưởng phòng bảo mật thông tin RMIT , bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, các diễn giả sẽ tập trung vào vấn đề làm thế nào lấy chứng nhận PCI DSS với nội dung như sau:

B. Nội dung buổi chia sẻ

+ How to get PCI DSS certification
1. What is PCI DSS?
2. PCI DSS Goals and Benefits
3. PCI DSS Requirements
4. PCI DSS Implementation:
+ Phases to implement
+ How to implement:
5. Experience when implementing PCI DSS
6. Q & A

Thời gian: 9h sáng, Ngày 25/03/2017 tại 264A Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Q3, TPHCM.

Link Event Facebook : https://www.facebook.com/events/1271459512946889/

Buổi chia sẻ/hội thảo “Chuẩn bảo mật thanh toán PCI DSS – Kinh nghiệm triển khai”

Previous articleSử dụng lệnh “tree” liệt kê thư mục và file theo dạng cây trên Linux
Next article[Tech] Cuộc thi “Vietnam Transport Hackathon 2017” (Deadline – 31/03/2017)
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !