[Ebook] Lý thuyết mật mã và an toàn thông tin (2002) – Phan Đình Diệu – Download PDF

 cover-ly-thuyet-mat-ma-an-toan-thong-tin

Thông tin chung

Tên sách : Lý thuyết mật mã và an toàn thông tin
Nhà phát hành : Đại Học Quốc Gia Hà Nội, 2002
Tác giả : Phan Đình Diệu
Số trang : 168
Ngôn ngữ : Tiếng việt
Format : PDF

Lời mở đầu

Tập giáo trình Lý thuyết mật mã và an toàn thông tinnày được soạn để phục vụ cho việc học tập của sinh viên các lớp theo chương trình đại học hoặc cao học thuộc ngành Công nghệ thông tin của Đại học Quốc gia Hà nội. Trong khoảng mươi năm gần đây, trên thế giới đã xuất hiện nhiều sách và tài liệu có tính chất giáo khoa hoặc tham khảo về lý thuyết mật mã hiện đại và ứng dụng.

Người viết tập giáo trình này chỉ có cố gắng lựa chọn và sắp xếp một số nội dung mà mình nghĩ là cần thiết và thích hợp nhất để trong một phạm vi hạn chế về thời gian (và không gian) trình bày và giới thiệu được cho người học một cách tương đối hệ thống những kiến thức cơ bản về lý thuyết mật mã hiện đại, bao gồm cả một số kiến thức toán học cần thiết. Giáo trình này đã được giảng dạy cho sinh viên các khoá cao học về Công nghệ thông tin thuộc Đại học Bách khoa Hà nội và khoa Công nghệ Đại học Quốc gia Hà nội từ năm 1997 đến 2004.

Người viết chân thành cảm ơn các bạn đồng nghiệp và người đọc chỉ cho những chỗ thiếu sót để có thể kịp thời sửa chữa cho những lần in sau, nếu có. Tháng 12 năm 2002 Phan Đình Diệu

Link download ebook

(có quảng cáo adf.ly 5 giây, các bạn chịu khó nhé. Link die thì comment để mình biết nhé.)

Google Drive : http://adf.ly/4988544/ltmatma-antoantt

Previous article[ShellScript] Hướng dẫn fix lỗi ambiguous redirect khi lập trình shell script
Next articleHướng dẫn cài đặt chương trình DELL OMSA Agent trên CentOS/RHEL
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !