Ebook Bộ đề ôn thi CCNA DUMPS 200-125 Quốc tế (PDF)

Ebook Bộ đề ôn thi CCNA DUMPS 200-125 Quốc tế (PDF) – Cuongquach.com | Một trong những bộ đề thi CCNA quốc tế, tuy đã cũ và không còn update nhiều nội dung mới. Nhưng vẫn đủ sức để bạn tham khảo thi cử chứng chỉ quốc tế CCNA đấy.

ccnav3-0-200-125

Giới thiệu

Kỳ thi Cisco Certified Network Associate (CCNA) Routing and Switching v3.0 (200-125) sẽ kéo dài 90 phút bao gồm 50 đến 60 câu hỏi đánh giá trình động lẫn mức độ chuyên sâu. Kỳ thi này kiểm tra kĩ năng và kiến thức nền tảng của thí sinh dự thi liên quan đến cấu trúc nền tảng hệ thống mạng, các công nghệ chuyển mạch LAN, các công nghệ định tuyến IPv4 và IPv6, các công nghệ WAN, các dịch vụ vận hàng và thiết kế hạ tầng, bảo mật hạ tầng.

Dưới đây là link download các bộ đề thi CCNA Quốc tế mã thi 200-125 mới nhất để các bạn ôn luyện nhé. Hình ảnh danh sách các ebook nằm trong bộ ôn thi CCNA 200-125 này.

Link download ebook “Bộ đề thi CCNA Dumps 200-125 Quốc Tế”

(Google Drive, MediafireMegaNZ. Bấm vào button link để tải.)

 

Nguồn: https://cuongquach.com/

Previous articleHướng dẫn di chuyển AWS EC2 Instance sang AZ/Subnet/Region khác
Next articleCách thức vận hành của DevOps trong doanh nghiệp
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !