Google Chrome 43.0.2357.130

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng, bởi khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng. Phiên bản Chrome mới nhất sửa rất nhiều lỗi bảo mật giúp người dùng lướt web an toàn hơn.

Phần lớn thời gian ngồi máy tính của người dùng dành cho trình duyệt web để tìm kiếm thông tin, trò chuyện với bạn bè và những người thân, gửi email hay mua sắm trực tuyến. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy download Google Chrome về máy tính và trải nghiệm một quá trình lướt web trơn tru và dễ chịu hơn bao giờ hết ngay thôi bạn! 

Điểm mới trong phiên bản Google Chrome 43 mới nhất

Sửa lỗi bảo mật:– Thoát khỏi Google Chrome Sandbox.

– Sử dụng lối tắt đan xen qua DOM.

– Sử dụng lối tắt đan xen trong Editing.

– Sửa lỗi use-after-free trong WebAudio (lỗi “use-after-free” là một lỗ hổng nằm trong khâu quản lý bộ nhớ. Lỗi này có thể bị kẻ xấu khai thác để đưa các mã độc phục vụ cho mục đích tấn công sau này).

– Sửa lỗi use-after-free trong SVG.

– Sửa lỗi use-after-free trong Speech.

– Sửa lỗi quá tải trong SVG.

– Tham số âm nhỏ ở Libvpx.

– Giá trị chưa được khởi tạo trong PDFium.

– Sửa lỗi quá tải trong WebRTC.

– Thanh URL giả mạo.

– Giá trị chưa được khởi tạo trong Blink.

– Download không an toàn trong từ điển kiểm tra chính tả.

– Chặn các script độc hại khi đánh dấu trang.

 

Link download
Thông tin SHA và MD5
MD5 : 11F13FC00CCD03D5D5A97441AA719009
SHA-1 : 09D128729FB96380680F32CDAD5C4BB429463D80
 

Note : mình có sử dụng chương trình rút gọn link kiếm tiền tiêu nho nhỏ “adf.ly” . Nếu bạn có nhã ý download thì bạn đợi 5s rồi bấm “next” hoặc “tiếp tục” nhé. Mình cam kết link không tồn tại đường dẫn chứa virus hay bất kì phần mềm độc hại nào, trừ các phần mềm có kèm crack thì sẽ cảnh báo bạn việc sử dụng. Cám ơn.

Previous article[SSH] Chuyển đổi private key giữa OpenSSH và Putty
Next articleTeamViewer 10.0.43879
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !