Google Chrome 45.0.2454.93

Google Chrome 45.0.2454.93

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng, bởi khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng. Phần lớn thời gian ngồi máy tính của người dùng dành cho trình duyệt web để tìm kiếm thông tin, trò chuyện với bạn bè và những người thân, gửi email hay mua sắm trực tuyến.

Sau khi tung ra bản cập nhật quan trọng cho Adobe Flash Player, để vá lỗ hổng bảo mật Flash Zero Day đã tồn tại lâu nay và fix lỗi crash do Flash gây ra thì Google lại tiếp tục cập nhật Chrome 45 để bổ sung tính năng chặn các nội dung quảng cáo flash kém quan trọng, đồng thời cải tiến cũng như sửa rất nhiều lỗi bảo mật quan trọng.

Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý là Chrome chỉ tự động dừng phát nội dung Flash không phải là trung tâm của trang web, trong khi vẫn giữ những nội dung quan trọng mà không bị ngắt quãng. Nếu Google ngừng phát thứ gì bạn quan tâm thì chỉ cần bấm chuột vào để khôi phục là có thể xem được bình thường. Việc bổ sung tính năng này mục đích là tăng tốc độ tải trang, giúp lướt web trơn tru, mượt mà hơn. 

Hơn nữa, Chrome 45 cải tiến khả năng quản lý bộ nhớ đáng kể, giúp trình duyệt có thể nhận biết được khi nào máy tính chạy chậm hay cạn kiệt tài nguyên để ngừng tự động phục hồi, giúp tiết kiệm bộ nhớ. Đây là tin vui cho những ai có thói quen mở nhiều tab cùng lúc. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy download Google Chrome về máy tính và trải nghiệm một quá trình lướt web trơn tru và dễ chịu hơn bao giờ hết ngay thôi bạn! 

Điểm mới trong phiên bản Google Chrome 45 mới nhất

  • Chặn nội dung quảng cáo Flash kém quan trọng.
  • Sử dụng JavaScript (V8) mới giúp chạy nhanh hơn nhiều.
  • Được xây dựng trên đầu trang của WebKit, giúp người sử dụng được hưởng lợi từ các tính năng CSS3 được thêm vào WebKit như những tính năng được phát hành.
  • Cải tiến với Javascript (theo đặc tả ES2015) để lập trình viên có thể tận dụng thế mạnh của trình duyệt.
  • Vá 29 lỗi bảo mật, giúp tăng tính bảo mật cho Chrome phòng tránh các rủi ro cho người dùng.
Link download
 
Thông tin SHA và MD5
MD5 : 0FA9A34B1FFE027503429334C97F3E24
SHA-1 : C92957A2E8C27841A4D03467B6F9197481989194

Note : mình có sử dụng chương trình rút gọn link kiếm tiền tiêu nho nhỏ “adf.ly” . Nếu bạn có nhã ý download thì bạn đợi 5s rồi bấm “next” hoặc “tiếp tục” nhé. Mình cam kết link không tồn tại đường dẫn chứa virus hay bất kì phần mềm độc hại nào, trừ các phần mềm có kèm crack thì sẽ cảnh báo bạn việc sử dụng. Cám ơn.

Previous articleMicrosoft Security Essentials 4.8.204.0
Next articleCCleaner 5.09.5343
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !