Coccoc Browser 42.0.2357.512

Coccoc Browser version 42.0.2357.512

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Cốc Cốc (CocCoc) đã và đang trở thành trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, bởi trình duyệt Cốc Cốc cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn, nhắm đúng nhu cầu của người dùng Việt như hỗ trợ tải video YouTube, Zing, Nhaccuatui…, truy cập Facebook bị chặn, tăng tốc độ tải file nhanh gấp 8 lần bình thường, tự động thêm dấu tiếng Việt, tra từ điển ngay trên website…

Với mục tiêu hướng tới là trình duyệt của người Việt, Coc Coc đã cung cấp rất nhiều tính năng phù hợp với hầu hết người dùng thông thường như lướt web; hỗ trợ gõ tiếng Việt trên trình duyệt mà không cần phần mềm hỗ trợ; hỗ trợ tải file, tải video dễ dàng không cần thêm add-on… và rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Tính năng chính của trình duyệt Cốc Cốc

  • Tải video nhanh chóng, dễ dàng (không cần cài thêm ứng dụng tăng tốc download như FlashGetFree Download Manager…)
  • Tải nhạc MP3 nhanh chóng.
  • Lướt web thoải mái, dễ dàng truy cập Facebook bất kỳ lúc nào, không lo bị chặn và không cần phải dùng đến phần mềm Fake IP.
  • Gõ và sửa lỗi chính tả ngay trên trình duyệt.
  • Tra từ điển ngay trên trình duyệt mà không cần cài đặt thêm phần mềm hay add-on hỗ trợ.
  • Luôn cập nhật tính năng mới đáp ứng nhu cầu của người dùng.
  • Cung cấp các bản vá lỗi mới nhất của trình duyệt Google Chrome.

Chi tiết các tính năng của Cốc Cốc

  • Truy cập các website bị chặn như Facebook mà không cần thành phần hỗ trợ và không làm ảnh hưởng tới tốc độ. Tính năng truy cập Facebook của trình duyệt Cốc Cốc đã được các báo công nghệ kiểm tra và đánh giá cao.
  • Cho phép tải file, tải video từ các trang xem media stream, nghe nhạc như Dailymotion, Zing, Nhaccuatui, các trang phim online… Cốc Cốc cho phép tải xuống được tất cả các định dạng sẵn có của clip đó như Full HD, FLV, 3GP…
Link download
 
Thông tin SHA và MD5
MD5 : E54E9B7F38C71A26BE422E35C552BF17
SHA-1 : F8EC24A8AC8347E9B7DBB032B6BBD7475879FCB4

Note : mình có sử dụng chương trình rút gọn link kiếm tiền tiêu nho nhỏ “adf.ly” . Nếu bạn có nhã ý download thì bạn đợi 5s rồi bấm “next” hoặc “tiếp tục” nhé. Mình cam kết link không tồn tại đường dẫn chứa virus hay bất kì phần mềm độc hại nào, trừ các phần mềm có kèm crack thì sẽ cảnh báo bạn việc sử dụng. Cám ơn.

Previous article[Linux] Cấu hình dịch vụ DNS client trên Linux
Next article[CCNAX] Tổng quan nội dung học CCNAX
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !