Microsoft Security Essentials 4.8.204.0

Microsoft Security Essentials 4.8.204.0
Bảo vệ máy tính theo thời gian thực

Microsoft Security Essentials giúp bảo vệ máy tính an toàn khỏi virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại. Với khả năng nhận diện nhiều mẫu virus mới cũng như am hiểu môi trường Windows giúp bảo vệ hệ thống một cách toàn diện.

Hơn nữa, Microsoft Security Essentials còn có chức năng như một tường lửa, quản lý các kết nối hiệu quả, giúp ngăn chặn những kết nối chứa mã độc từ bên ngoài cũng như kiểm tra tình trạng an toàn của các chương trình được cài đặt trên hệ thống để cảnh báo cho người dùng ngay sau khi phát hiện.

Nhờ đó, bạn cứ yên tâm lướt web mà không lo lây nhiễm virus thông qua file đính kèm, pop-up quảng cáo hay tập tin tải về nữa. Vậy hãy download Microsoft Security Essentials để bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính của mình. 

mse_quick_scan

Một số tính năng chính của Microsoft Security Essentials

Bảo vệ thời gian thực:

Bảo vệ máy tính trong thời gian thực, đưa ra cảnh báo cho người dùng khi có phần mềm virus, phần mềm gián điệp hay phần mềm độc hại đang cố chạy hoặc cài đặt trên máy tính của bạn.

Quét hệ thống:

Có khả năng phát hiện nhanh chóng những nguy cơ tiềm ẩn đang tồn tại trên các phân vùng cũng như ổ cứng máy tính, quét triệt để tất cả những phần mềm độc hại trước khi chúng gây hại cho hệ thống.

Microsoft Security Essentials cung cấp khả năng quét hệ thống hoàn chỉnh với cả tùy chọn quét theo lịch và quét theo yêu cầu nhằm cung cấp thêm mức độ tin cậy. Quét theo lịch được bật theo mặc định và được định cấu hình chạy hàng tuần vào 2 giờ sáng khi hệ thống có khả năng rảnh. Có ba tùy chọn quét:

  • Quét nhanh: Theo mặc định, quét nhanh kiểm tra nhanh chóng các vùng phần mềm xấu có nhiều khả năng lây nhiễm nhất, bao gồm các chương trình đang chạy trong bộ nhớ, tệp hệ thống và sổ đăng ký.
  • Quét đầy đủ: Quét đầy đủ kiểm tra tất cả các tệp trên PC, sổ đăng ký và tất cả các chương trình hiện đang chạy.
  • Quét tùy chỉnh: Quét tùy chỉnh cho phép bạn chỉ quét các vùng bạn chọn.

Bạn có thể chọn thời điểm bạn muốn chạy quét theo lịch, xem kết quả quét trước khi xóa hoặc chạy quét khi yêu cầu. Nếu PC không được bật khi quét được lên lịch chạy, Microsoft Security Essentials sẽ bắt đầu quét lần đầu tiên khi PC được đánh thức và rảnh.

Link download
Google Drive
Thông tin SHA và MD5
MD5 : 4BADE556CADF80422CA19CD6B2202AD9
SHA-1 : 5598FFDF1D47EE661DDD19CF292FA3A3CEE17060
 
Thông tin SHA và MD5
MD5 : D2F12B426A7DC6848AD91ADE1FAB2B52
SHA-1 : 7355F4CFC8E21818D1101A0CAE5FD1759B2E9265

Note : mình có sử dụng chương trình rút gọn link kiếm tiền tiêu nho nhỏ “adf.ly” . Nếu bạn có nhã ý download thì bạn đợi 5s rồi bấm “next” hoặc “tiếp tục” nhé. Mình cam kết link không tồn tại đường dẫn chứa virus hay bất kì phần mềm độc hại nào, trừ các phần mềm có kèm crack thì sẽ cảnh báo bạn việc sử dụng. Cám ơn.

Previous article[CSF] Lỗi *WARNING* URLGET set to use LWP but perl module is not installed,…
Next articleGoogle Chrome 45.0.2454.93
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !