Ebook Luận Văn Công Nghệ Ảo Hoá Docker (PDF)

Ebook Luận Văn Công Nghệ Ảo Hoá Docker (PDF) – Cuongquach.com | Công nghệ Docker ngày càng phát triển và ứng dụng rộng rãi trong hệ thống máy chủ cũng như phát triển phần mềm. Vì vậy bạn không nên bỏ qua bài luận văn về Docker rất xúc tích và cô động nội dung như này. Nếu bạn quan tâm hãy download ebook ‘Luận Văn Công Nghệ Ảo Hoá Docker‘ ở Cuongquach.com .

ebook-luan-van-cong-nghe-ao-hoa-docker-pdf

Thông tin ebook “Luận Văn Công Nghệ Ảo Hoá Docker”

Tên tài liệu : Luận Văn Công Nghệ Ảo Hoá Docker
Tác giả : Vũ Trọng Chiến
Số trang: 88
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Format : PDF
Thể loại : Docker/Container
Phiên bản: 1
Đăng tại: https://cuongquach.com/

Giới thiệu ebook “Luận Văn Công Nghệ Ảo Hoá Docker”

Công nghệ ảo hóa Docker được đề cập vào năm 2013, được đánh giá là một công nghệ ảo hóa ứng dụng tương lai cho Linux, đến tháng 8/2014 ra mắt Docker Engine 1.2, và tháng 1/2016 đã công bố Docker Cloud. Docker đưa ra một giải pháp mới cho vấn đề ảo hóa, thay vì tạo ra các máy ảo con chạy độc lập kiểu hypervisors (tạo phần cứng ảo và cài đặt hệ điều hành lên đó), các ứng dụng sẽ được đóng gói lại thành các Container riêng lẻ. Các Container này chạy chung trên nhân hệ điều hành qua LXC (Linux Containers), chia sẻ chung tài nguyên của máy mẹ, do đó, hoạt động nhẹ và nhanh hơn các máy ảo dạng hypervisors.

Công nghệ ảo hóa Docker là công nghệ mới, có khả năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, Đó cũng là lý do mà em chọn đề tài “Công nghệ ảo hóa docker và ứng dụng tại Đại học Dân lập Hải phòng”, đề tài giới thiệu được cái nhìn tổng quan về công nghệ này, đồng thời đưa ra những giải pháp, cách thức cơ bản để ứng dụng công nghệ này cho một mô hình ảo hóa ứng dụng quy mô nhỏ tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Mục lục ebook “Luận Văn Công Nghệ Ảo Hoá Docker”

+ Table of content

CHƯƠNG 1 TỔNG QUAN VỀ ẢO HÓA VÀ PHẦN MỀM TỰ DO NGUỒN MỞ 3
CHƯƠNG 2 CÔNG NGHỆ ẢO HÓA DOCKER 35
CHƯƠNG 3 ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ DOCKER ĐỂ ẢO HÓA ỨNG DỤNG TẠI ĐHDL HẢI PHÒNG 63

Link download ebook “Luận Văn Công Nghệ Ảo Hoá Docker”

(Google Drive, MediafireMegaNZ. Bấm vào button link để tải.)

Nguồn: https://cuongquach.com/

Previous articleTìm hiểu về 2FA (Two-Factor Authentication) – Xác thực hai lớp
Next articleKiểm tra dung lượng các database trong PosgreSQL
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !