Download Cisco Packet Tracer 7.0 – Phần mềm giả lập hệ thống mạng

Download Cisco Packet Tracer 7.0 – Phần mềm giả lập hệ thống mạngCuongquach.com | Bài viết này sẽ cung cấp link download chương trình phần mềm giả lập hệ thống mạng cực kì nổi tiếng mang tên “Cisco Packet Tracer“. Với phiên bản mới nhất “Cisco Packet Tracer 7.0” chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những tính năng cực kì hay ho và thú vị trong quá trình làm lab mạng để học CCNA,…

phần mềm cisco packet tracer

Có thể bạn quan tâm phiên bản mới của Packet Tracer
– Download Cisco Packet Tracer 7.2 – Phần mềm giả lập mạng máy tính

Vậy Cisco Packet Tracer là gì ?

Cisco Packet Tracer 7.0 là một chương trình giả lập mạng được cung cấp miễn phí bởi chính chủ hãng Cisco nhằm một mục đích duy nhất. Đó chính là hỗ trợ cho học sinh, sinh viên, giảng viên đang theo học/nghiên cứu hoặc giảng dạy các chương trình mạng của Cisco. Vậy mục đích chính của Cisco Packet Tracer sẽ gồm :
+ Rèn luyện kĩ năng kiến thức mạng máy tính cho công việc và học tập.
+ Chuẩn bị vững chắc kiến thức lab cho kì thi chứng chỉ Cisco.
+ Thực hành những gì bạn học được từ các chương trình Cisco như CCNA, CCNP,..

Ciso Packet Tracer có thể giả lập được các giao thức ứng dụng lớp 7 (Application Layer), các cơ chế routing cơ bản như RIP, OSPF và EIGRP. Bên cạnh đó còn bao gồm cả Cisco IOS cần thiết với đầy đủ tính năng.

Cisco Packet Tracer 7.0 được phát hành vào ngày 17/06/2016. Phiên bản mới này có 3 sự bổ sung cập nhật mới đó là 3 dòng Cisco router (819IOX, 829, 1240CGR), một số tính năng mới về wireless, một Switch IE2000, cải tiến nhiều về các giao thức hoạt động, LLDP và tính năng Internet Of Everything (IoE).

Trang chủ “Cisco Packet Tracer 7.0” : https://www.netacad.com/

Bạn muốn download được chương trình cài đặt Packet Tracer dành cho Windows hoặc Linux thì bạn phải đăng ký một account trên trang chủ NetCad. Còn ở bài viết này mình đã download sẵn chương trình “Packet Tracer 7.0 English” cho các bạn rồi.

Xem thêm: Download GNS3 2.0.3 – Phần mềm mô phỏng hệ thống mạng

Một số hình ảnh về Cisco Packet Tracer

cisco packet tracer 7.0_1cisco packet tracer

Link download “Packet Tracer 7.0 English”

Lưu ý:
– Link download chứa bản cài đặt cho Windows 32bit, 64bit và Linux 64bit.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết tải chương trình Cisco Packet Tracer 7.0 và hy vọng chương trình “Cisco Packet Tracer 7.0” sẽ giúp ích cho các bạn nhiều trong việc làm lab mạng. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://cuongquach.com/

Previous articlePhân vùng System Reserved trên Windows là gì ?
Next articleTự học CCNA – Bài 1: Mạng máy tính là gì ?
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !