Cách download video trên Vimeo

Cuongquach.com – Thủ thuật Vimeo/Video – Cách download video trên Vimeo

Vimeo.com là một mạng lưới chia sẽ video trực tuyến cạnh tranh với Youtube nhờ cách hoạt động khác biệt. Video trên Vimeo không chèn quảng cáo, nó là miếng đất màu mở rất thích hợp cho các startup và doanh nghiệp. Vậy hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách tải video từ Vimeo nhé.

Có thể bạn quan tâm: Tải video từ Twitter như thế nào ?

1. Download trực tiếp từ Vimeo.com

Vimeo.com hiện có hỗ trợ chức năng cho phép bạn download video từ trang web, nên bạn không cần phải băn khoăn làm sao để donwload video xuống từ Vimeo. Nhưng sẽ có 1 số video bị hạn chế download từ Vimeo. Nếu bạn gặp vấn đề với chức năng download trực tiếp từ Vimeo đấy thì bạn có thể tải video ở cách 2.

Ví dụ : mình sử dụng clip “Summertime” và bạn thấy có nút button “Download“. Bạn hãy bấm vào đó.

Sau đó Vimeo sẽ hiện ra các chất lượng video mà bạn được phép download từ Video bạn mong muốn. Lúc này đơn giản là bạn chỉ cần chọn chất lượng bạn cần và bấm vào nút download. Thế là xong cực kì nhẹ nhàng đơn giản.

2. Trang web “savevideo.me”

Nếu bạn gặp vấn đề với cách thứ 1 thì bạn có thể sử dụng cách thứ 2, download video trên Vimeo thông qua 1 trang web trung gian. Ưu điểm của việc download qua trang trung gian khác là bạn không cần phải cài đặt bất kì chương trình hỗ trợ nào trên máy tính. Đơn giản là bạn copy paste đường link URL Video Vimeo lên trang hỗ trợ download là xong.

Vậy trang web online nào đang hỗ trợ download Video Vimeo tốt nhất hiện nay. Chẳng đâu khác ngoài “savevideo.me“. Vậy để sử dụng avevideo.me chúng ta thực hiện các bước như sau :

Lấy thông tin URL của Video trên Vimeo.

lấy url video vimeo

Ví dụ với clip “Summertime” chúng ta sẽ được đường link URL Video Vimeo: https://vimeo.com/120538042

Bước 1:
– Bạn truy cập vào đường dẫn link :  http://savevideo.me/ .

Bước 2:
– Tại trang chủ của web, bạn hãy dán đường link URL video Vimeo mà bạn mong muốn tải video Vimeo (lấy URL ở bước trên) xuống vào khung “Enter URL“.

Bước 3:
– Trang web hỗ trợ khá nhiều định dạng chất lượng cho video download từ Vimeo cho bạn. Bạn chỉ cần chọn link chất lượng mình mong muốn và thực hiện lưu liên kết dưới dạng file video xuống máy tính. Hoặc mở link đó trên trình duyệt và lưu lại dưới định dạng file.

Như vậy bạn đã biết hai cách để có thể download video trên Vimeo rồi. Cực kì đơn giản phải không nào. Hy vọng bạn có thể có được những file video đầy chất lượng mà bạn tìm thấy được trên Vimeo nhé. Chúc các bạn thành công.

Previous articleCài đặt Webmin trên CentOS quản lý VPS/Hosting
Next articleHướng dẫn liệt kê bảng ARP trên ESXi với esxcli
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !