Sự Kiện CLOUD8 VII – Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0 (HCM-26/5/2017)

Với chủ đề “Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0” Cloud8 lần VII tiếp tục xu hướng công nghệ mới, vừa hiện đại nhưng lại rất gần với đời sống cộng đồng. Dựa trên nền tảng Cloud Computing, sự kiện năm nay hướng đến mục tiêu tìm ra các giải pháp, phần mềm nhằm giải quyết các bài toán về giao thông, an ninh công cộng và các ứng dụng cần sự tính toán lớn như render phim ảnh, encoding và tính toán dữ liệu lớn.

Năm 2017, ngày hội Cloud8 có sự tham dự của đông đảo các doanh nghiệp bao gồm các doanh nghiệp cung cấp Hạ tầng máy chủ, Hosting, Datacenter, đến các doanh nghiệp cung cấp phần mềm và ứng dụng trong và ngoài nước, Cloud8 lần VII hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khách tham dự với các hoạt động diễn ra xuyên suốt ngày hội.

CLOUD8 DAY

Cloud8 Day lần VII được tổ chức không chỉ là nơi trao đổi, tiếp nhận thông tin về công nghệ mới mà còn là ngày hội để các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, cùng các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng của mình thông qua hoạt động triển lãm xuyên suốt ngày hội.

Tiếp nối thành công của Cloud8 lần VI, Chương trình “Đấu giá từ thiện” tại Cloud8 lần VII sẽ có thêm nhiều sản phẩm đấu giá mới, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa để qua đó Cloud8 cùng các doanh nghiệp có thể góp thêm sức cho hoạt động từ thiện nước nhà, mang lại nhiều lợi ích thiết thực đến các đồng bào đang gặp khó khăn.

Đặc biệt, năm 2017 sẽ diễn ra ngày hội Startup và các Nhà đầu tư – là nơi gặp gỡ, quy tụ các ý tưởng và sản phẩm mới lạ, chương trình talkshow và phần thi của Startup cũng sẽ xoay quanh chủ đề đang rất nóng hiện nay ”Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0”. Đây sẽ là điểm hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của các Doanh nghiệp trong cả nước.

CLOUD8 NIGHT

Với hình ảnh chủ đạo của Đỉnh Olympus và các vị thần Hy lạp, OLYMPUS NIGHT – GOD OF CLOUD là đêm hội giao lưu với nhiều tiết mục hấp dẫn, khách tham dự sẽ có cơ hội trao đổi cùng các CEO, CTO đến từ các tổ chức CNTT thành công tại Việt Nam và trên Thế giới. Mỗi khoảnh khắc đến với Cloud8 Night hứa hẹn sẽ là những giây phút thật ấn tượng.

Trải qua 6 lần tổ chức sự kiện Cloud8, VinaCIS phối hợp với Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) cùng các đơn vị tài trợ đã ngày càng có những bước đi vững chắc, tự tin mang đến một ngày hội

ĐỊA ĐIỂM/THỜI GIAN

Thời gian : Thứ 6, 26 Tháng 5 2017 (08:00 AM – 10:00 PM)
Địa điểm : Grand Palace HCM – 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Link đăng ký ticket miễn phíhttps://ticketbox.vn/event/su-kien-cloud8-lan-thu-vii-64713/40233

Previous articleKhôi phục thư mục /tmp trên Linux nếu lỡ xoá mất
Next articleKhắc phục lỗi “This account is currently not available” trên Linux
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !