Hướng dẫn đổi mật khẩu email trên Direct Admin

Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách để thay đổi mật khẩu Email trên Direct Admin. Nội dung cực kì đơn giản dễ thao tác cho các bạn mới làm quen Direct Admin.

Thao tác thay đổi mật khẩu email trên Direct Admin

Bước 1: Đăng nhập vào Direct Admin giao diện ở level tài khoản user. Bấm chọn phần “E-mail Accounts“.

đổi mật khẩu email trên direct admin - 0

Bước 2: chọn tài khoản email cần đổi mật khẩu. Click vào “change” .

đổi mật khẩu email trên direct admin - 1Bước 3: điền mật khẩu mới vào 2 ô “Enter New Password” và “Re-Enter Password“. Sau đó click “Modify” để thực hiện cập nhật mật khẩu mới cho tài khoản email bạn muốn đổi.

thay đổi mật khẩu email trên direct admin - 2Lúc này khi hoàn thành việc đổi mật khẩu, Direct Admin sẽ xuất thông báo cho bạn trên màn hình. Vậy là hoàn tất rồi thật đơn giản phải không nào .

đổi mật khẩu email trên direct admin - 3Mẹo đổi mật khẩu email trên Direct Admin

Direct Admin có hỗ trợ đường dẫn URL thực hiện tính năng thay đổi mật khẩu email nhanh chóng mà không cần phải đăng nhập vào giao diện.

URLhttp://<domain/ip>:2222/CMD_CHANGE_EMAIL_PASSWORD

đổi mật khẩu email trên direct admin - 4

Sau đó chỉ cần điền thông tin tài khoản email cần đổi mật khẩu, mật khẩu cũ và mật khẩu mới là xong. Mà liệu bạn có nghĩ cách này không an toàn ?! Không sao do nếu xài cách này bạn phải nhớ mật khẩu cũ mới được đổi mật khẩu mới. Không thì cũng phải xài cách cũ ở trên.

Nếu có thắc mắc gì đừng ngại comment trao đổi cùng Cuongquach.com nhé.

Previous articleLệnh CAT trên Linux dùng để hiển thị nội dung tập tin
Next articleKỹ thuật tấn công DDE mới với file Word qua mặt các phần mềm diệt virus
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !