Adobe Shockwave Player 12.1.9.160

Adobe Shockwave Player
Phần mềm hỗ trợ load file Flash

Adobe Shockwave Player là ứng dụng giúp bạn tạo và xuất bản những trò chơi tương tác hấp dẫn, các bản đề-mô, mô phỏng, các khóa học eLearning cho website, các thiết bị iOS, Mac, Windows, đĩa DVD và đĩa CD.

Hiện tại có hơn 450 triệu máy tính có thể truy cập Internet đã cài đặt Adobe Shockwave Player. Những người dùng này có thể truy cập đến những nội dung tốt nhất mà trang web cung cấp, bao gồm những trò chơi, phương tiện giải trí 3D rực rỡ, trình diễn sản phẩm tương tác, các ứng dụng học tập trực tuyến. Adobe Shockwave Player hiển thị nội dung web được tạo ra bằng cách sử dụng Adobe Director.

Giao diện của Adobe Shockwave Player khi cài đặt

Những tính năng chính của Adobe Shockwave Player

Stereoscopy với Adobe Director 12:

Sử dụng Lingo Script hay JavaScript, Stereoscopy có thể được kích hoạt với thiết lập độ sâu thích hợp trong Adobe Director 12. Adobe Shockwave Player chuyển đổi các nội dung 3D sang chế độ stereoscopy trong thời gian chạy một cách dễ dàng. Người chơi game có thể chọn để trải nghiệm các chế độ lập thể nhập vai (immersive stereoscopic) bất cứ lúc nào trong quá trình chơi game.

Hiệu ứng xử lý bài mới:

Bây giờ bạn có thể thêm một số hiệu ứng thú vị chẳng hạn như bộ lọc Convolution, bộ lọc màu tùy chỉnh, độ sâu, hiệu ứng Bloom, v.v… để tăng cường hiển thị cho các sản phẩm của mình.

Kết cấu mới thú vị:

Làm cho những bộ phim của bạn trở nên tuyệt vời hơn trong mắt người xem bằng cách tận dụng các kết cấu mới thú vị chẳng hạn như: PerlinNoise Texture, CubeMap Render Texture và làm tối với Fresnel Shader.

Hỗ trợ hơn 40 định dạng video, âm thanh và hình ảnh:

Tận hưởng sự linh hoạt để kết hợp nội dung trong hầu hết các định dạng lớn, bao gồm: SWF, video DVD, H.264, FLV, F4V và nhiều định dạng video khác, cũng như một phạm vi rộng các định dạng âm thanh, đồ hoạ, bao gồm cả ảnh, vector, văn bản và 3D.

Tích hợp video H.264:

Tạo một trải nghiệm đa phương tiện nâng cao bằng cách tích hợp video H.264, cho phép chơi video độ phân giải cao ở chế độ toàn màn hình. Ứng dụng cũng hỗ trợ các định dạng video FLV, F4V và video streaming.

Tạo âm thanh dạng vòm tuyệt hảo:

Tạo các ứng dụng đa phương tiện và trò chơi với âm thanh thực như cuộc sống với kho âm thanh mới nhất bao gồm 16 kênh âm thanh mix, âm thanh vòm 5.1 và các bộ lọc tiên tiến.

Hỗ trợ 3D mạnh mẽ:

Kết hợp 3D để cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn hơn. Nhanh chóng tạo ra môi trường 3D phong phú với hàng triệu mô hình 3D có sẵn thông qua SketchUp, 3D Warehouse và tận dụng sự hỗ trợ của DirectX 9 cho dựng hình 3D tự nhiên.

Hiệu ứng vật lý tiên tiến với sự hỗ trợ của NVIDIA PhysX:

Xây dựng trò chơi với những va chạm thực tế và tạo các mô phỏng lực hấp dấp dẫn, các lực khác như trong thế giới thực. Engine vật lý NVIDIA PhysX cung cấp chuyển động và tương tắc năng động, tiên tiến.

Hỗ trợ cho Flash 11.0 và các video được tạo bởi công nghệ Flash:

Mở rộng các tùy chọn sáng tạo của bạn bằng cách nhập vào ứng dụng những nội dung được tạo bởi Adobe Flash 11.0.

Hỗ trợ Unicode:

Dễ dàng địa phương hóa các trò chơi, ứng dụng, các khóa đào tạo của bạn cho các thị trường quốc tế với sự hỗ trợ Unicode.

Link download

Google Drive : http://adf.ly/4988544/asp126

Thông tin SHA và MD5

MD5 : EE0011DDF3E34B866ED215CA1E4E5AE4

SHA-1 : 29D6F9DCFBC7CA78F8094777FF328CBFEFD2854F

Note : mình có sử dụng chương trình rút gọn link kiếm tiền tiêu nho nhỏ “adf.ly” . Nếu bạn có nhã ý download thì bạn đợi 5s rồi bấm “next” hoặc “tiếp tục” nhé. Mình cam kết link không tồn tại đường dẫn chứa virus hay bất kì phần mềm độc hại nào, trừ các phần mềm có kèm crack thì sẽ cảnh báo bạn việc sử dụng. Cám ơn.

Previous article[FIREWALL ASA] Bài 3: Network Address Translation ( NAT )
Next articleGoogle Chrome 44.0.2403.125
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !