[Event-HN] Talkshow Silicon Valley: How it really works (11/04/2017)

Sự kiện “Talkshow Silicon Valley: How it really works !”

talkshow-silicon-valley-banner

Tại Silicon Valley, nơi có rất nhiều người giỏi, nơi vùng trũng của công nghệ, nơi cực nhiều nhà đầu tư rót tiền, nơi cơ sở vật chất – hạ tầng cực tốt, thì vẫn có tới 9/10 startup chết mỗi năm. Vậy đâu là bí quyết để một Startup Việt như GotIt lại có thể tồn tại ở Silicon Valley và đạt được những thành công nhất định.

Đến với Talkshow “Silicon Valley: How it really works!” do UP Co-working Space và GotIt! đồng tổ chức, bạn sẽ được giao lưu cùng Founder và CEO của GotIt! từ thung lũng Silicon. Sự kiện sẽ tập chung chia sẻ những góc nhìn chân thực về Silicon Valley và những bài học trên con đường khởi nghiệp của GotIt!.

Thông tin diễn giả:

Mr Hung Tran – Founder GotIt!
Từng có thời gian làm kỹ sư phát triển phần mềm cho Vietkey Group và là người chịu trách nhiệm xây dựng phiên bản Linux đầu tiên của Việt Nam. Sau đó, anh tiếp tục với công việc của một giám đốc kỹ thuật tại Tổ chức giáo dục Việt Nam.

Kết thúc hơn 4 năm gắn bó với tổ chức này, anh Hùng sang Mỹ, vừa theo đuổi bậc học tiến sỹ đồng thời cũng làm trợ giảng cho Đại học Iowa. Từ năm 2011 đến 2013, anh sáng lập và giữ vị trí Giám đốc công nghệ cho Tutor Universe. Từ năm 2013 tới nay, anh là Founder của GotIt! GotIt là ứng dụng gia sư gọi vốn được 10 triệu USD từ Capricorn Investment Group, Intel Capital, Guy Kawasaki, etc.

Mr Peter Relan – CEO GotIt!
Peter Relan, được nhiều người coi là “bố già” ở Silicon Valley bởi từ Vườn ươm YouWeb của ông, nhiều startup đã cất cánh, đạt giá trị hàng trăm triệu USD, như CrowdStar hay OpenFeint. Thời điểm Trần Việt Hùng gặp mặt Peter Relan cũng là lúc OpenFeint được bán cho GREE với giá 102 triệu USD. Hiện tại Peter Relan là một trong những nhà đầu tư và CEO mới của GotIt!

ĐĂNG KÝ TẠIbit.ly/SiliconValleyHowItworks
Link Event FB https://www.facebook.com/events/210954916054951/
Thời gian: 18h30 – 20h30, Thứ Ba, ngày 11 tháng 4/2017
Địa điểm: BKHUP Co-working Space, Tầng 3 tòa nhà A17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội.

(Sự kiện miễn phí cho người tham dự)

Sự kiện dành cho 200 bạn đầu tiên đăng ký tham dự.

Previous article[Ebook] Data Structures And Algorithm Analysis In C++ 4th Edition
Next article[Zabbix] Hướng dẫn cài đặt Zabbix Agent trên Windows Client
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !