Download Microsoft Exchange Server 2019 ISO

Download Microsoft Exchange Server 2019 ISOCuongquach.com | Exchange Server 2019 mang đến một bộ công nghệ, tính năng và dịch vụ mới cho Exchange Server. Nền tảng nhắn tin cung cấp email, lập lịch và các công cụ cho các ứng dụng dịch vụ nhắn tin và cộng tác tùy chỉnh. Mục tiêu của nó là hỗ trợ mọi người và các tổ chức khi thói quen làm việc của họ phát triển từ trọng tâm giao tiếp sang tập trung hợp tác. Đồng thời, Exchange 2019 giúp giảm tổng chi phí sở hữu cho dù bạn triển khai Exchange 2019 tại chỗ hay cung cấp hộp thư của bạn trong đám mây. Vì vậy để tiện cho các bản download bản cài đặt Microsoft Exchange Server 2019 , Cuongquach.com xin chia sẻ link download rất an toàn .

download-windows-exchange-server-2019-iso

Microsoft Exchange Server 2019 Có gì mới?

Security

Hỗ trợ Windows Server Core: Chạy Exchange khi triển khai Windows với việc ít sử dụng giao diện quản lý thì sẽ ít khả năng bị tấn công và cũng như giảm thiểu các dịch vụ hỗ trợ giao diện.

Chặn quyền truy cập bên ngoài vào trung tâm quản trị Exchange (EAC) và Exchange Management Shell: Bạn có thể sử dụng Rule kiểm soát quyền truy cập từ client chỉ cho phép quản trị Exchange từ mạng nội bộ thay vì sử dụng các quy tắc tường lửa và mạng phức tạp.

Security exchange server 2019
Security exchange server 2019

Hiệu suất

Cơ sở hạ tầng tìm kiếm được cải thiện: Cơ sở hạ tầng tìm kiếm được xây dựng lại hoàn toàn cho quy mô đám mây và độ tin cậy trong Exchange Online hiện có sẵn trong Exchange 2019. Cơ sở hạ tầng tìm kiếm mới này cho phép lập chỉ mục các tệp lớn hơn, quản lý đơn giản hơn và hiệu suất tìm kiếm tốt hơn.

Nhanh hơn, dự phòng đáng tin cậy hơn: Các thay đổi đối với kiến ​​trúc tìm kiếm dẫn đến chuyển đổi dự phòng nhanh hơn và đáng tin cậy hơn giữa các máy chủ.

Cơ sở dữ liệu Metacache: Các cải tiến ở cốt lõi của công cụ cơ sở dữ liệu của Exchange cho phép hiệu năng tổng thể tốt hơn và tận dụng phần cứng lưu trữ mới nhất, bao gồm cả đĩa và SSD lớn hơn.

Hỗ trợ phần cứng hiện đại: Exchange hiện hỗ trợ bộ nhớ lên tới 256 GB và 48 lõi CPU.

Bộ đệm cơ sở dữ liệu động: Quá trình lưu trữ thông tin sử dụng phân bổ bộ nhớ cache động tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ để sử dụng cơ sở dữ liệu hoạt động.

hiệu suất exchange server 2019
hiệu suất exchange server 2019

Client

Calendar – Do Not Forward: Điều này tương tự như Quản lý quyền thông tin (IRM) cho các mục lịch mà không có yêu cầu triển khai IRM. Người tham dự không thể chuyển lời mời đến người khác và chỉ người tổ chức mới có thể mời thêm người tham dự.

Lịch (calendar): Tùy chọn bổ sung khi bạn sẽ không ở trong văn phòng. Các tùy chọn chính bao gồm: thêm một sự kiện vào lịch hiển thị bạn là Đi vắng / Ra khỏi Văn phòng và một tùy chọn nhanh để hủy / từ chối các cuộc họp sẽ diễn ra trong khi bạn đi vắng.

Lịch – Xóa-Lịch: Cho phép quản trị viên hủy các cuộc họp được tổ chức bởi người dùng đã rời khỏi công ty. Trước đây, các phòng hội nghị hoặc người tham dự cuộc họp sẽ có các cuộc họp không còn tồn tại trên lịch của họ.

Gán quyền ủy quyền thông qua PowerShell: Cập nhật lệnh ghép ngắn Add-FolderPermissions để quản trị viên có thể gán quyền ủy quyền.

Quốc tế hóa địa chỉ email (EAI): Địa chỉ email có chứa các ký tự không phải tiếng Anh giờ đây có thể được định tuyến và gửi một cách tự nhiên.

client exchange server 2019
client exchange server 2019

Link download Microsoft Exchange Server 2019 ISO

Lưu ý:

  • Tài nguyên lưu trữ trên 2 host Google Drive với Mirror 1Mirror 2, để backup link tải tài nguyên. Click vào button bất kì để tải .
  • Định dạng nếu là file nén thì là .RAR hoặc .ZIP .
  • Mật khẩu giải nén (nếu có)/(password unlock zip,rar) : cuongquach.com

+ Thông tin về Exchange Server 2019 ISO

Mirror: mu_exchange_server_2019_x64_dvd_5fa4d915.iso
Filesize: 4.8 GB
SHA1: 75bcab31439eb206fdee58e754b4343c5620f231
MD5: 63685ee5627878d890486d8803fbe501
CRC32: f842a7c3
VLSC Filename: SW_DVD9_Exchange_Svr_2019_MultiLang_Std_Ent_.iso_MLF_X21-88195.ISO

Nguồn: https://cuongquach.com/

Previous articleTriển khai AWS EFS để share filesystem EC2 Instance
Next articleNhững lưu ý việc gia hạn tên miền để tránh mất tên miền
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !