[News] Lượng người dùng mạng xã hội Weibo trên di động đang vượt qua Twitter

Đối với mạng xã hội Twitter, 82% lượng người dùng hoạt động hàng tháng (Monthly Active Users – MAUs) đến từ các hoạt động trên điện thoại di động thông minh. Nhưng hiện tại đang có một dấu hiệu gia tăng nhanh chóng hoạt động từ một mạng xã hội khá nổi bật của Trung Quốc đối với người dùng sử dụng điện thoại thông minh (smartphone). Đó chính là Weibo, mạng xã hội được xem như Twitter của người Trung Quốc, với số liệu hiện tại lên đến 89% lượng người dùng hoạt động hàng tháng của Weibo trên điện thoại di động.

Các số liệu thống kê mới xuất phát từ báo cáo thu nhập của Weibo cho Quý thứ hai của năm 2016, được công bố ngày 08/08/2016, so sánh với dữ liệu của Twitter trong cùng khoảng thời gian tương tự.

twitter-weibo-analytics-comparing

(Nguồn ảnh : Techinasia – Image’s source : Techinasia)

Trong khi MXH Twitter mất 3 triệu người dùng hoạt động trong khoảng thời gian 12 tháng qua, thì Weibo lại tăng thêm 70 triệu lượng người dùng trên điện thoại thông minh, đi từ 212 – 282 triệu MAUs.

Nguồn tin : Techinasia

Previous article[Linux] Tìm hiểu sự khác biệt giữa lệnh “su – user” và “su user” trên Linux
Next article[News] Hãng bảo mật FireEye cắt giảm 400 nhân viên
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !