Tài liệu CCNA Tiếng Việt Full + Lab – Download Free

50423

Tài liệu CCNA Tiếng Việt Full + Lab – Download FreeCuongquach.com | Chào các bạn, mình xin cung cấp một bộ tập hợp tài liệu của CCNA phiên bản Tiếng Việt chỉ có ở “CuongQuach.com“, bao gồm lý thuyết và cả LAB thực hành. Bên cạnh việc tham khảo nguồn Tiếng Anh, các bạn có thể tham khảo thêm tư liệu CCNA Tiếng Việt nhằm tiếp thu tốt hơn và nhanh hơn các nội dung học tập CCNAMạng máy tính.

Series : Tự học CCNA – Tự học Mạng Máy Tính căn bản
Có thể bạn quan tâm chủ đề khác:
Tài liệu Giáo trình mạng máy tính nâng cao
Full bộ Video Bài giảng CCNA VnPro
Ebook CCNA Routing & Switching Tiếng Việt

ccna-routing-switching

Đọc thêm : Cisco thay đổi mã môn thi CCNAX R&S 08/2016

Giới thiệu số lượng tài liệu “CCNA Tiếng Việt”

+ Lý Thuyết
1. CCNA Tiếng Việt (Tác giả: HiPT)
2. Ghi chép CCNA VnPro (Tác giả: Vòng Chấn Nguyên – TT Tin Học Trí Việt)
3. Tuyển tập bài viết CCNA
4. CCNA Tiếng Việt (Tác giả: Quản Trị Hệ Thống Adminviet.net)

+ LAB
1. Athena LAB CCNA
2. Hướng dẫn sử dụng GNS3
3. Tài liệu thực hành Routing trên GNS3
4. CCNA Lab Guide v4.0 (Tác giả: VnExpert)

Bonus:
1. CCNA 101 Labs with solutions
2. Slide CCNA Tiếng Anh

Link download “Tài liệu CCNA Tiếng Việt Full

 

Nguồn: https://cuongquach.com/

Previous articleTài liệu CEH v9 Tiếng Việt Full + Tiếng Anh Full – Download Free
Next articleMagento vs Shopify: Đâu là nền tảng thương mại điện tử tốt nhất
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !

20 COMMENTS

  • Hi bạn, chứng chỉ chỉ đủ cung cấp nền tảng căn bản. Thường khi phỏng vấn bạn trả lời được các nội dung lý thuyết là có thể xin việc ở vị trí đơn giản support. Đừng bỏ quên nội dung lý thuyết nhé.

 1. Rất cảm ơn anh Quách Cường đã chia sẻ những tài liệu này.Cho em hỏi,để ủng hộ kinh phí cho website của anh,em chỉ cần bấm vào button link,sau đó có cần bấm vào quảng cáo ko ạ?

  • Hi bạn, cám ơn bạn đã ủng hộ. Để hỗ trợ kinh phí, bạn có thể bấm vào button link 123link ADS rồi bypass captcha là được. Hoặc bấm vào các banner quảng cáo trên website cuongquach.com bạn nhé.

 2. Hi anh Cường,
  Rất cảm ơn anh đã chia sẽ rất nhiều tài liệu hay., hiện tại e đang học CCNA ở trung tâm VNPRO. em thấy bên đó có chương trình VCE để luyện thi CCNA, em có lên nhiều website tìm và download các file .VCE về để làm nhưng ko giống dc như ở VNPRO.
  Vậy anh có thể share chương trình luyện thi CCNA giống bên VNPRO ko anh ?
  em cảm ơn !

  • Hi bạn, các file VCE luyện thi CCNA quốc tế hiện tại mình chưa có hỗ trợ. Khi nào mình hỗ trợ mình sẽ chia sẻ với mọi người, cám ơn bạn đã quan tâm nhé. Ngoài ra thì trên các website online vẫn có nhiều trang cung cấp kiến thức trắc nghiệm thi CCNA Quốc tế miễn phí, không ít bạn nhé.

  • Hi bạn,

   Kiến thức CCNA là nền tảng, bạn cần nắm chắc các nguyên lý hoạt động và kiến thức thực hành lúc đấy phỏng vấn mới phần nào thành công. Còn chưa xin được việc thì cũng một phần nhiều yếu tố may mắn, nên chúc bạn sớm tìm được công việc nhé.

   Trân trọng.

 3. Hi a,
  A cho e hỏi là máy e khi tải tài liểu của trên trang web của mình. Nó bắt tắt adblock trên web nhưng khi vào phần tiện ích mở rộng thì thấy không chạy adblock. Liểu nó có chạy ẩn ở đâu không a?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here