[LPI] Viện Linux Professional Institute (LPI) đã công bố cập nhật nội dung thi LPIC-2 v4.5

lpi-new-logo

Viện đào tạo và nghiên cứu Linux, Linux Professional Institute (LPI) đã cập nhật các nội dung ôn tập và thi cử cho chứng chỉ LPIC-2 lên version 4.5. Bên cạnh đó viện LPI cung cấp các kỳ thi beta miễn phí ở phiên bản cập nhật mới đối với LPIC-2 cho một số giới hạn các ứng viên đủ điều kiện.

Viện Linux Professional Institute (LPI) đang tổ chức tuyển chọn các ứng viên đã vượt qua và sở hữu chứng chỉ LPIC-1 có đủ khả năng đạt các điều kiện tiên quyết để mời dự kì thi LPIC-2 v4.5 miễn phí.

LPI cam kết phát triển các tiêu chuẩn và chứng nhận toàn cầu trong lĩnh vực giảng dạy Linux và đổi mới nguồn mở. Một cộng đồng của các chuyên gia Linux, tình nguyện viên, các nhà cung cấp, các nhà giáo dục và thiết kế các chương trình chứng nhận chứng chỉ LPI đã hợp nhất các yêu cầu của các chuyên gia CNTT và các tổ chức sẽ sử dụng chúng.

Để đạt được mục tiêu này LPI sử dụng một quá trình phát triển mở, nghiêm ngặt và tư vấn sử dụng cả những tình nguyện viên và các nguồn lực thuê nhằm đạt được một sự đồng nhất trong quá trình phát triển. Quá trình phát triển chứng chỉ LPI và các hoạt động liên quan được công nhận rộng rãi và được xác nhận bởi công ty Fortune 500, đã đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các cơ quan chứng nhận độc lập.

 
Các bước để chuẩn bị cho LPIC-2 Exams v4.5

– Những người dự thi chứng chỉ LPIC-2 v4.5 có nhu cầu cần cập nhật các mục cần ôn thi và học để thi đậu chứng chỉ thì có thể tham khảo đường link sau : https://wiki.lpi.org/wiki/LPIC-2_Objectives_V4.5
– Đường link trên đã cập nhật các nội dung kiến thức liên quan và các trọng số tỉ lệ điểm liên quan các phần đó.

Mọi chi tiết về hoạt động cập nhật nội dung thi chứng chỉ LPIC 2 v4.5 có thể tham khảo tại link (bấm vào link) : LPIC-2 v4.5 update

Previous article[Linux] Hướng dẫn kiểm tra trạng thái kết nối card mạng trên Linux
Next article[Direct Admin] Hướng dẫn tắt chức năng gửi cảnh báo tấn công ‘brute force’ trên Direct Admin
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !