Havij 1.17 Pro + Crack – Chương trình khai thác SQL Injection

Havij 1.17 Pro + Crack – Chương trình khai thác SQL InjectionCuongquach.com | Bài viết này, “Cuongquach.com” sẽ cung cấp cho các bạn bản cài đặt chương trình “Havij 1.17 Pro + Crack“. Công cụ này sẽ phục vụ cho mục đích pentest lổ hổng SQL Injection ứng dụng web.

Lưu ý:
– Mình không chịu trách nhiệm cho các mục đích xấu khi sử dụng chương trình “Havij” nhằm khai thác lổ hổng SQL Injection trên các ứng dụng web public.
– Mục đích chính vẫn là giúp các quản trị viên bảo mật ứng dụng hay lập trình viên ứng dụng web tự kiểm tra lại lổ hổng SQL Injection nếu có.
– Nên chạy chương trình “Havij Pro” kết hợp với phần mềm cô lập máy tính như Sanbox hoặc chạy trong máy ảo Windows nhằm hạn chế rủi ro ăn virus từ chương trình “crack” (nếu có.

Havij là gì ?

Havij là một chương trình tự động thực hiện các truy vấn tấn công SQL Injection vào 1 trang web với URL được chỉ định. Công cụ này sẽ giúp cho các quản trị viên bảo mật cũng như các nhà phát triển ứng dụng web có thể tìm kiếm và khai thác lổ hổng SQL Injection. “Havij” cũng là một trong những công cụ đơn giản được yêu thích nhất trên nền tảng Windows (do chỉ hỗ trợ Windows) vì giao diện đồ hoạ thân thiện và dễ sử dụng. Bên cạnh đó còn nổi bật ở tỉ lệ khai thác lỗi SQL Injection của 1 đối tượng ứng dụng web thành công lên đến 95% .

download havij 1.17 pro

Hiện tại công cụ “Havij” đã ngưng phát triển bởi team “ITSecteam” và phiên bản gần nhất với đầy đủ tính năng tốt nhất + file crack là phiên bản “1.17“. Ban đầu “Havij” được tạo ra vì mục đích pentest , kiểm tra lỗi ứng dụng web, nhưng dần dà qua thời gian. Công cụ Havij đã bị lợi dụng khá nhiều bởi các script kiddie hay kẻ xấu nhằm khai thác lổ hổng web.

Các nền tảng hệ điều hành hỗ trợ gồm:
– Windows
– Chưa hỗ trợ Linux và MacOS

Những tính năng của Havij 1.17 Pro

 • Dump toàn bộ cơ sở dữ liệu của hệ thống.
 • Phương pháp bypass MySQL kiểu mới.
 • Tính năng ghi tập tin được thêm vào MSSQL và MySQL.
 • Tải đầu vào dạng HTML .
 • Lưu dữ liệu dưới dạng CSV .
 • ‘Non-existent injection value’ có thể thay đổi bởi người dùng (mặc định là 999999.9).
 • Kí hiệu đánh dấu comment có thể thay đổi bởi người dùng (thay vì mặc định như cũ là –).
 • Vô hiệu hóa/cho phép đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt Havij 1.17 + Crack

 • Bước 1: cài đặt chương trình Havij Pro 1.17 với file “Setup.exe” .
 • Bước 2: copy file “Loader.exe” vào thư mục cài đặt Havij. Thông thường thư mục cài đặt của Havij sẽ là “C:\Program Files (x86)\ITSecTeam\Havij Pro\“.
 • Bước 3: chạy file “Loader.exe” dưới quyền Admin. Click chọn nút “Register” rồi tận hưởng chương trình Havij Pro với đầy đủ tính năng thôi.

Lưu ý:
– Hãy luôn chạy chương trình Havij Pro từ file “Loader.exe“.

Link download Havij 1.17 Pro + Crack

 

 

Như vậy các bạn đã có công cụ cực kì mạnh mẽ và đơn giản để tự kiểm tra lỗi lổ hổng bảo mật SQL Injection trên các ứng dụng web rồi. Mình sẽ có một bài viết hướng dẫn sử dụng Havij để kiểm tra khai thác SQL Injection sau. Giờ thì hãy download Havij 1.17 Pro nào.

Nguồn: https://cuongquach.com/

Previous articleEbook MCSA 2012 – Exam 70-410, 70-411, 70-412, 70-417 – Download Free PDF
Next articleTop 10 cách kiểm tra máy chủ Linux là máy chủ ảo hay máy chủ vật lý ?
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !