Hội thảo chuyên đề “Bảo mật điện toán đám mây” (HCM-6/5/2017)

Trong vài năm trở lại đây, điện toán đám mây (Cloud Computing) đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp máy tính, thay đổi cơ bản cách thức sử dụng các nguồn tài nguyên, cơ cấu vận hành cũng như việc lưu trữ, phân phối và xử lý thông tin. Rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam và trên thế giới có nhu cầu sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây để giảm chi phí đầu tư, sử dụng các tài nguyên linh động hơn, gia tăng tính linh hoạt trong các hoạt động kinh doanh….Tuy nhiên, bảo mật trên môi trường điện toán đám mây vẫn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp được lưu trữ trên Cloud thay vì lưu tại hệ thống nội bộ như cách thức truyền thống.

 
Nắm được nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp về vấn đề an toàn, an ninh nói chung và đối với điện toán đám mây nói riêng, Robusta phối hợp với (ISC)² tổ chức Chương trình Hội thảo chuyên đề chia sẻ kiến thức giúp doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ Cloud được bảo mật, an toàn thông tin hơn. Robusta kính mời Quý Khách hàng tới tham dự Chương trình: BẢO MẬT ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Hội thảo có sự tham gia của:
+ Philip Victor – Giám đốc phát triển thị trường của (ISC)2 tại Châu Á.
+ Philip Hùng Cao – Kiến trúc sư giải pháp cho hãng bảo mật nổi nổi tiếng – Palo Alto Networks. Bên cạnh đó Ông là người sáng lập chính của cộng đồng Bảo mật điện toán đám mây tại Việt Nam (Cloud Security Alliance – Vietnam (#CSAVietnam)); đồng sáng lập #CISOClubVN và kiêm Phó chủ tịch, Uỷ ban Vận động Thành lập Chi hội ISACA HCMC. Thành viên Ban cố vấn, Cộng đồng IT Leader (#ITLC), thành viên Hội đồng Bình chọn, Giải thưởng ASEAN CIO/CSO (2015, 2016) tổ chức bởi IDG. Ông cũng là người đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ CCSP, chứng chỉ cao cấp về bảo mật điện toán đám mây do (ISC)² cấp.
+ Đại diện Robusta

Thời gian tổ chức: 8h30 – 12h00, ngày 06/05/2017 tại TP Hồ Chí Minh.

LINK ĐĂNG KÝhttp://bit.ly/2p8pc8u
LINK Facebook Eventhttps://www.facebook.com/events/1681845495444604/

Chúng tôi rất mong muốn được gặp gỡ Quý Khách hàng, cùng chia sẻ kiến thức và thành công.

Khi tham dự Hội thảo, Quý Khách hàng có cơ hội nhận được một số QUÀ TẶNG HẤP DẪN sau:
– Toàn bộ tài liệu miễn phí về Cloud Security được tập hợp từ nhiều nguồn uy tín như: (ISC)², CSA, ENISA, NIST……
– Bản quyền phần mềm Bitdefender Internet Security thời hạn 01 năm
– Rút thăm may mắn: • 03 suất nhận voucher giảm 50% học phí 1 khoá đào tạo Bảo mật do Robusta tổ chức (ngoại trừ các khoá đào tạo Ủy quyền của hãng). • 01 suất nhận voucher miễn phí học phí 1 khoá đào tạo Bảo mật do Robusta tổ chức (ngoại trừ các khoá đào tạo Ủy quyền của hãng)

Previous articleThực hành DVWA: khai thác lổ hổng Command Injection, level security low
Next articleDebian 9 ‘Stretch’ sắp ra mắt cùng các tính năng mới
Bạn đang theo dõi website "https://cuongquach.com/" nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !