Ebook Hack não 1500 từ Tiếng Anh (PDF + Audio)

60237

Ebook Hack não 1500 từ Tiếng Anh (PDF + Audio) – Cuongquach.com | Cuốn sách này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cách học tư duy và phương pháp mới mẻ để có thể thuộc nằm lòng một số lượng từ vựng tiếng anh mới. Từ đó giúp bạn cởi trói rất nhiều kĩ năng tiếng anh khác. Vì vậy đừng ngại download Ebook Hack não 1500 từ Tiếng Anh (PDF) tại Cuongquach.com .

hack não 1500 từ vựng tiếng anh

Thông tin chung về ebook “Hack não 1500 từ Tiếng Anh”

Tên sách : Hack não 1500 từ Tiếng Anh
Tác giả : Nguyễn Hiệp
Số trang : 234
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Format : PDF
Thể loại : Tiếng Anh/Vocabulary

Giới thiệu về ebook “Hack não 1500 từ Tiếng Anh”

Một số đánh giá về cuốn sách.

Ưu điểm:

  • Sách đẹp, giấy tốt, bản to bự cầm rất sướng.
  • Nhiều đánh giá tích cực giúp bạn có động lực để học (cái này tưởng nhỏ nhưng niềm tin là thứ đưa con người ta bay cao và xa – nên đây là điều quan trọng nhất).
  • Trình bày rất SÁNG TẠO kèm nhiều hình ảnh, có ví dụ rõ ràng giúp người đọc dễ tiếp thu.
  • Có kèm audio vừa học vừa nghe (chỉ ai đặt mua sách mới có).
  • Sẽ có phần 2 vì muốn cần khoảng 3000 từ tiếng anh là bạn có 1 vốn đủ xài và tự học tiếng anh bằng vốn tiếng anh tự có rồi.
  • Câu nhớ dài nhớ dai đúng trong cuốn sách này – thường học từ vựng theo cách thông thường thì rất khó nhớ – cuốn sách này có phương pháp học rất độc đáo lấp đi lỗ hổng này.
  • Cuối mỗi unit là có part bài tập thực hành, siêu hữu ích luôn, ai đã đọc quyển này mình khuyên tuyệt đối không bỏ qua part này.

Nhược điểm:

  • Mặc dù anh Hiệp có nói đây là dự án tâm huyết với hơn 6 tháng đầu tư, từng chi tiết trong sách đều được tính toán và thử nghiệm kĩ trước khi hoàn thiện. Sự thật là mình đọc 5 Unit đầu thấy rất hay – các ví dụ truyện chêm rất vui vẻ, bá đạo. Có lẽ những unit sau ví dụ không đủ thuyết phục mình như những unit đầu bởi những gì anh Hiệp đã làm trong 5 unit đầu quá tốt khiến mình hơi thất vọng.
  • Giá khá đắt – 395k bán trên tiki.vn nhưng những gì em nó mang lại thì mình thấy ổn. Tuy nhiên không phải ai cũng tiếp cận được nên mình mới chia sẻ file scan sách cho anh em trong bài này.
  • Mình thuộc tuýp “não cá vàng” nên nhớ được từ mấy unit đầu, mấy unit sau khá đau não nên mình có cảm giác quên nhanh hơn. Có thể mình nhồi nhanh quá nên nhiều khi không hiệu quả.

Mục lục ebook “Hack não 1500 từ Tiếng Anh”

+ Table of content

Nội dung cuốn sách gồm 50 unit với 20 chủ đề quen thuộc, chiếm tới 90% ngôn ngữ phổ thông giao tiếp hàng ngày. Phần lớn diện tích cuốn sách là hình ảnh, giúp người học có thể vận dụng hết các giác quan trong quá trình học tiếng Anh, tạo cảm hứng cho người học.

Ngoài ra, file audio được thiết kế để tải trên máy tính và điện thoại, đem lại sự tiện lợi tối đa cho người học. Việc kết hợp học cuốn sách cùng file audio giúp bạn đọc có thể hoàn thiện 4 kỹ năng cơ bản của việc học tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết; làm cơ sở vững chắc cho việc học tiếng Anh giao tiếp cũng như thi các chứng chỉ quan trọng như IELTS, TOEFL,…

Unit 1: Communication 1
Unit 2: Communication 2
Unit 3: Communication 3
Unit 4: Communication 4
Unit 5: Equipment and experiment
Unit 6: Food & Drink 1
Unit 7: Food & Drink 2
Unit 8: Education 1
Unit 9: Education 2
Unit 10: Education 3
Unit (+)…

Link download ebook “Hack não 1500 từ Tiếng Anh”

Lưu ý: Vì lý do bản quyền tài liệu, nên Cuongquach.com xin phép không chia sẻ tài liệu này nữa. Các bạn có thể ủng hộ mua tài liệu này tại chính chủ : LINK

Nguồn: https://cuongquach.com/it/

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here