13 COMMENTS

 1. Admin cho mình hỏi, mình không muốn mất phí sau 12 tháng thì làm cách nào? Chỉ cần tắt hết các ứng dụng đang chạy là được, hay mình có thể đặt giới hạn thời gian để các ứng dụng tự động tắt sau 12 tháng không?

  • Hi bạn,

   Bạn cần kiểm soát toàn bộ resource mà bạn đang sử dụng trên AWS, mỗi dịch vụ đều có giới hạn về tài nguyên sử dụng cho Free Tier. Nên sau 12 tháng, nếu không muốn sử dụng nữa thì phải tắt hết các ứng dụng, xoá hết các resource bổ trợ,… phần này bạn coi ở Billing AWS Account sẽ rõ chi tiết.

   Còn đặt giới hạn tự động, thì dịch vụ có dịch vụ không, khá khó khăn.

 2. Chào anh , Em sử dụng một tài khoản free AWS . Và không có khả năng thanh toán cho khoản đó. Thì họ có truy hồi nợ không ạ . có 3 cái invoice thanh toán thất bại

 3. Mình đã dành nhiều thời gian trên cuongquach.com. Nội dung rất hữu ích. Mình đã học hỏi được rất nhiều cám ơn bạn.
  Mình muốn hỏi 1 vài điều mong bạn chỉ giúp.
  1, Mình tính mở tk free 12 tháng. Và chỉ quan tâm dịch vụ s3 thôi. Sau 12 tháng này mình có bị ép phải trả/nâng cấp tài khoản lên developer 29$ 1 tháng không (ngay sau gói free)?
  2, 5 gb họ cho miễn phí 1 năm có bị tính vào những năm tiếp theo hay không?
  Một lần nữa cám ơn bạn!

  • Hi bạn,

   Xin lỗi vì phản hồi trễ. Sau khi hết 12 free tierr, thì bạn xài dung lương S3 bao nhiêu và có public s3 bucket để sử dụng cho hoạt động public không ? Thì sẽ xài nhiêu tính tiền bấy nhiêu.

 4. ad cho mình hỏi làm thế nào để xác minh tài khoản ạ. Mình muốn tạo thêm cloudfront nhưng lại bị bắt xác mình tài khoản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here