Home Download Game Tải Game Nobihaza Việt Hoá – Game Đôrêmon kinh dị

Tải Game Nobihaza Việt Hoá – Game Đôrêmon kinh dị

23525

Tải Game Nobihaza Việt Hoá – Game Đôrêmon kinh dị Cuongquach.com |  Nếu bạn đã quá quen thuộc với bộ truyện tranh tuổi thơ mang tên Đôrêmon, thì bạn sẽ phải bàng hoàng khi phát hiện ra 1 loại game kinh dị dựa trên hình ảnh các nhân vật truyện Đôremon. Đó chính là tựa game ‘Nobihaza‘, một câu truyện kể về thảm hoạ zombie sẽ bao trùm lên cả thủ đô Tokyo đau thương.

Trong tựa game này, nhân vật Nobita sẽ cùng các người bạn trốn thoát khỏi sự truy sát của đám zombie và buộc phải hạ gục tất cả để tồn tại.

game nobihaza

Một số hình ảnh Game Nobihaza

Với đồ hoạ đơn giản từ thời đại giao diện thiết bị chơi Gameboy, nếu bạn từng sinh ra trong thập niên 2000 thì sẽ không xa lạ với máy Gameboy . Nay Nobihaza sẽ mang trở lại các hình ảnh quen thuộc đồ hoạ 2D, cùng chất liệu rùng rợn của các nhân vật truyện tranh Đôremon thân thương.

game nobihaza việt hoá - 1

game nobihaza việt hoá - 2

game nobihaza việt hoá

game nobihaza việt hoá

Hướng dẫn cài đặt chơi Game Nobihaza

Sau khi bạn tải thành công file chứa nguồn chơi game Nobihaza. Bạn sẽ tiến hành các bước như sau để mở chơi game Nobihaza :

  • Giải nén file chứa game Nobihaza.
giải nén file game nobihaza
giải nén file game nobihaza
  • Nhấn vào file tên ‘Game.exe‘ để bắt đầu chơi game.
mở file game.exe nobihaza
mở file game.exe nobihaza

Link Tải Game Nobihaza

Nguồnhttps://cuongquach.com/

14 COMMENTS

  1. cứ tưởng là full tải về chơi hết thì nhận ra ko full lại phải tải bản khác chơi lại từ đâu :<< nhưng dù sao cũng cám ơn ad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here