Ebook Destination C1 and C2 Grammar and Vocabulary (PDF)

1089

Ebook Destination C1 and C2 Grammar and Vocabulary (PDF) – Cuongquach.com | Destination C1&C2 là tựa sách được thiết kế dành cho các bạn học sinh tiếng Anh ở trình độ khá giỏi. Theo tiêu chuẩn CEFR (Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu) thì đây là bộ tài liệu phù hợp cho các bạn ở mức độ C1 và C2. Nội dung chính của Destination C1&C2 là các điểm ngữ pháp và các từ vựng cần thiết hay xuất hiện ở các bài thi chuẩn hóa quốc tế thuộc trình độ C1 và C2 như TOEFL, IELTS, SAT, v.v. Vì vậy đừng ngại download Ebook “Destination C1 and C2 Grammar and Vocabulary”
 tại Cuongquach.com.

ebook-destination-c1-c2-grammar-and-vocabulary

Thông tin ebook “Destination C1 and C2 Grammar and Vocabulary
”

  • Tên tài liệu : Destination C1 and C2 Grammar and Vocabulary
  • Tác giả : Malcolm Mann, Steve Taylore-Knowles
  • Số trang: 316
  • Ngôn ngữ : Tiếng Anh
  • Format : PDF
  • Thể loại : Grammar/Vocabulary/General
  • Phiên bản: 1
  • Đăng tại: https://cuongquach.com/

Giới thiệu ebook “Destination C1 and C2 Grammar and Vocabulary

”

Kiến thức ngắn gọn, bài tập đa dạng

Các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng đều được chia nhỏ thành những units riêng biệt và đi kèm với rất nhiều bài tập đủ thể loại từ đó cực kỳ tiện ích cho các bạn từ học tiếng Anh tại nhà hoặc cho các giáo viên sử dụng làm giáo trình giảng dạy.

Các điểm ngữ pháp của Destination C1&C2 còn được trình bày và sắp xếp dễ hiểu và logic nên việc học của các bạn cũng trở nên dễ dàng và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc học mỗi unit.

Các kiến thức tổng hợp trong mỗi unit được sắp xếp đơn giản và khoa học chưa phải là tất cả những giá trị mà cuốn sách này mang lại cho sự phát triển của bạn. Hơn thế nữa, Destination C1&C2 còn cung cấp cho các bạn rất nhiều bài tập cho từng Unit.

Các dạng bài tập tương đối đơn giản, sát với nội dung kiến thức và có cấu trúc tương tự như các câu hỏi trong các bài thi chuẩn hóa tiếng Anh vừa giúp bạn thực hành vừa giúp bạn làm quen với dạng đề.

Các tips đi kèm mỗi units

Học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh sẽ không thể nào hiệu quả nếu bạn bỏ qua các bí quyết, đặc biệt là các bí quyết đến từ những chuyên gia ngôn ngữ. Ở mỗi unit, cuốn sách C1&C2 Destination luôn đi kèm theo các bí quyết giúp bạn hiểu rõ và nhớ lâu hơn các điểm ngữ pháp hay từ vựng đang học.

Hệ thống từ vựng dễ sử dụng

Các unit liên quan đến từ vựng tổng hợp các từ vựng thường xuyên được sử dụng trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày hoặc trong các cuộc hội thoại trong môi trường làm việc, học thuật nên rất hữu dụng cho vốn từ của các bạn. Bạn không phải sợ học thêm từ mà không dùng được nữa. Không chỉ từ vựng mà Destination C1&C2 còn giới thiệu cho các bạn các phrasal verbs, verb patterns, verb formations để giúp bạn hoàn thiện hơn bộ từ vựng tiếng Anh của mình.

Mục lục ebook “Destination C1 and C2 Grammar and Vocabulary”

+ Table of content 

Unit 1: Present time
Unit 2: Thinking and learning
Unit 3: Past time
Unit 4: Change and technology
Unit 5: Future time
Unit 6: Time and work
Unit 7: Passives and causatives
Unit 8: Movement and transport
Unit 9: Modals and semi-modals
Unit 10: Communication and media
..
..
Unit 25: Reporting
Unit 26: Preference and leisure activiti

Link download ebook “Destination C1 and C2 Grammar and Vocabulary”

(Google Drive, MediafireMegaNZ. Bấm vào button link để tải.)

Nguồn: https://cuongquach.com/it/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here