Ebook Destination B1 Grammar and Vocabulary (PDF)

983

Ebook Destination B1 Grammar and Vocabulary (PDF) – Cuongquach.comDestination B1 được thiết kế cho các bạn học tiếng Anh đang ở trình độ trung bình-khá, tức là ở mức độ B1 trên thang điểm CEFR (Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu). Đây là cuốn sách tổng hợp các kiến thức và bài tập thực hành Ngữ Pháp và Từ Vựng trong tiếng Anh để giúp bạn chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hóa tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC, v.v. Đây là cuốn sách tuy được xuất bản khá lâu (năm 2008) nhưng vẫn giữ được giá trị đến tận bây giờ nên bạn không có gì phải lo lắng và hoàn toàn có thể tin cậy mà sử dụng. Vì vậy đừng ngại download Ebook “Destination B1 Grammar and Vocabulary”
 tại Cuongquach.com.

ebook-destination-b1-grammar-and-vocabulary-pdf

Thông tin ebook “Destination B1 Grammar and Vocabulary
”

  • Tên tài liệu : Destination B1 Grammar and Vocabulary
  • Tác giả : Malcolm Mann
  • Số trang: 256
  • Ngôn ngữ : Tiếng Anh
  • Format : PDF
  • Thể loại : Grammar/Vocabulary/General
  • Phiên bản: 1
  • Đăng tại: https://cuongquach.com/

Giới thiệu ebook “Destination B1 Grammar and Vocabulary
”

Sách Destination B1 có tổng cộng 42 Unit, Mỗi unit có cách trình bày theo hệ thống logic, rõ ràng và dễ hiểu, bao gồm các điểm ngữ pháp và từ vựng chính trong tiếng Anh ở mức độ B1.

Kiến thức trình bày ngắn gọn dễ hiểu

Mỗi unit thường chỉ chứa từ 2 đến 3 điểm ngữ pháp liên quan đến nhau. Các điểm ngữ pháp của Destination B1 còn được trình bày và sắp xếp dễ hiểu và logic nên việc học của các bạn cũng trở nên dễ dàng và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc học mỗi unit.

Nhiều bài tập thực hành

Các kiến thức tổng hợp trong mỗi unit được sắp xếp đơn giản và khoa học chưa phải là tất cả những giá trị mà cuốn sách này mang lại cho sự phát triển của bạn. Hơn thế nữa, Destination B1 còn cung cấp cho các bạn rất nhiều bài tập cho từng Unit. Các dạng bài tập tương đối đơn giản, sát với nội dung kiến thức và có cấu trúc tương tự như các câu hỏi trong các bài thi chuẩn hóa tiếng Anh vừa giúp bạn thực hành vừa giúp bạn làm quen với dạng đề.

Các tips đi kèm mỗi units

Học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh sẽ không thể nào hiệu quả nếu bạn bỏ qua các bí quyết, đặc biệt là các bí quyết đến từ những chuyên gia ngôn ngữ. Ở mỗi unit, cuốn sách B1 Destination luôn đi kèm theo các bí quyết giúp bạn hiểu rõ và nhớ lâu hơn các điểm ngữ pháp hay từ vựng đang học.

Hệ thống từ vựng dễ sử dụng

Các unit liên quan đến từ vựng tổng hợp các từ vựng thường xuyên được sử dụng trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày hoặc trong các cuộc hội thoại trong môi trường làm việc, học thuật nên rất hữu dụng cho vốn từ của các bạn. Bạn không phải sợ học thêm từ mà không dùng được nữa. Không chỉ từ vựng mà Destination B1 còn giới thiệu cho các bạn các phrasal verbs, verb patterns, verb formations để giúp bạn hoàn thiện hơn bộ từ vựng tiếng Anh của mình.

Tập trung vào ôn tập và thực hành

Cứ mỗi 3 units thì cuốn Destination B1 sẽ giúp bạn ổn tập lại các kiến thức thông qua tổng hợp lại các ý chính và thêm vào rất nhiều bài tập kết hợp nhiều điểm ngữ pháp để giúp bạn có cơ hội thực hành và nhớ lâu hơn. Ngoài ra, sau 42 units còn có các bài kiểm tra tiến độ.

Mục lục ebook “Destination B1 Grammar and Vocabulary”

+ Table of content 

Unit 1: Present simple, present continuous, stative verbs
Unit 2: Past simple, past continuous, used to
Unit 3: Fun and games
Unit 4: Present perfect simple, persent perfect continuous
Unit 5: Past perfect simple, past perfect continuous
Unit 6: Learning and doing
Unit 7: Future time
Unit 8: Prepositions of time and place
Unit 9: Coming and going
Unit 10: The passive 1
Unit 11: The passive 2
Unit 12: Friends and relations
Unit 13: Countable and uncountable nouns
Unit 14: Articles
Unit 15: Buying and selling
..
..
Unit 40: Connectives
Unit 41: The causative
Unit 42: Problem and solutions

Link download ebook “Destination B1 Grammar and Vocabulary (PDF)”

(Google Drive, MediafireMegaNZ. Bấm vào button link để tải.)

Nguồn: https://cuongquach.com/it/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here