Home Ebook Bộ truyện Harry Potter song ngữ Anh – Việt (PDF)

Bộ truyện Harry Potter song ngữ Anh – Việt (PDF)

2612

Bộ truyện Harry Potter song ngữ Anh – Việt (PDF) – Cuongquach.com | Harry Potter đã từng và sẽ luôn là một trong những bộ truyện tiểu thuyết phiêu lưu vĩ đại của nhân loại thế kỉ 21. Vì tác giả J.K.Rowling đã đem đến cho độc giả hành trình phiêu lưu cực kì hấp dẫn trong một thế giới đầy màu sắc phép thuật của cậu bé Harry Potter. Nếu bạn muốn đọc lại hoặc chưa từng đọc bao giờ thì đừng ngại download “Bộ truyện Harry Potter song ngữ Anh – Việt”
 tại Cuongquach.com.

bo-truyen-harry-potter-song-ngu-anh-viet-pdf

Thông tin ebook “Bộ truyện Harry Potter song ngữ
”

  • Tên tài liệu : Bộ truyện Harry Potter song ngữ
  • Tác giả : J.K.Rowling
  • Số cuốn: 7
  • Ngôn ngữ : Tiếng Anh + Tiếng Việt
  • Format : PDF
  • Thể loại : English/Novel
  • Phiên bản:
  • Đăng tại: https://cuongquach.com/

Giới thiệu ebook “Bộ truyện Harry Potter song ngữ”

Harry Potter là tên của bộ truyện (gồm bảy phần) của nữ nhà văn nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger, lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh. Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort – người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter.

Bộ truyện kết hợp nhiều thể loại, bao gồm cả giả tưởng và giai đoạn tuổi mới lớn (với các yếu tố huyền bí, kinh dị, phiêu lưu và lãng mạn), nhiều ý nghĩa về văn hóa và tư liệu tham khảo. Cũng theo tác giả J. K. Rowling, chủ đề chính xuyên suốt là cái chết.

Ngay từ khi xuất bản phần một (Harry Potter and the Philosopher’s Stone – ấn bản Anh; Harry Potter and the Sorcerer’s Stone – ấn bản Mỹ; Harry Potter và Hòn đá Phù thủy – bản dịch tiếng Việt) vào ngày 30 tháng 6 năm 1997, bộ truyện ngày càng nổi tiếng trên toàn thế giới, được giới phê bình hoan nghênh và rất thành công về mặt thương mại. Bộ truyện cũng nhận được một số lời chỉ trích, bao gồm cả việc lo ngại về vẻ đen tối ngày càng tăng. Đến tháng 6 năm 2011, cả bảy quyển đã bán được hơn 450 triệu bản, trở thành bộ sách bán chạy nhất trong lịch sử và được dịch sang 67 ngôn ngữ. Phần bảy, và cũng là phần cuối cùng, Harry Potter and the Deathly Hallows (Harry Potter và Bảo bối Tử thần) xuất bản vào ngày 21 tháng 7 năm 2007. Hơn 11 triệu quyển đã được bán trong 24 giờ đầu tiên.

Nhờ vào sự thành công của bộ truyện, J. K. Rowling đã trở thành nhà văn giàu nhất trong lịch sử văn học. Những bản in bằng tiếng Anh được phát hành bởi nhà xuất bản Bloomsbury ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Scholastic Press ở Mỹ, Allen & Unwin ở Úc và Raincoast Books ở Canada. Tại Việt Nam, bộ truyện này được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản từ bản dịch của dịch giả Lý Lan.

Cả bộ truyện 7 quyển, với quyển thứ 7 được chia thành 2 phần, dựng thành 8 bộ trong loạt phim cùng tên bởi hãng Warner Bros. Pictures, trở thành loạt phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, kéo theo thương hiệu Harry Potter có giá trị hơn 15 tỉ USD.

Mục lục ebook “Bộ truyện Harry Potter song ngữ”

+ Table of content 

Phần 1: Harry Potter and the Sorcerer’s Stone Đây là cuốn sách đầu tiên mở ra thế giới đầy kì thú của Harry Potter. Sách được xuất bản lần đầu tại Anh vào năm 1997. Nội dung cuốn sách bắt đầu với tuổi thơ của Harry Potter hành trình đưa cậu tới trường Hogwarts. Tại đây, cậu đã có những người bạn thân và cùng nhau đồng hành trong những cuộc phiêu lưu kì thú. “Harry Potter và Hòn đá phù thủy” chính là cuộc phiêu lưu đầu tiên.

Phần 2: Harry Potter and the Chamber of Secrets Ra mắt một năm ngay sau sự thành công của phiên bản đầu tiên, Harry Potter và Phòng chứa bí mật nói về cuộc đối đầu của Harry Potter và Chúa tế Hắc Ám Voldemort tại một phòng chứa bí mật chưa ai từng đặt chân tới ngay trong trường Hogwarts. Trước đó là vô số chuyện kì lạ xảy ra khi nhiều học sinh bị hóa đá, bắt đi, hiệu trưởng Albus Dumbledore bị cách chức, bác Giữ khóa Rubeus Hagrid bị bắt đi… Vậy Harry Potter đã làm gì khi chỉ có 1 mình đối đầu với Voldemort? Câu hỏi sẽ được trả lời tại phần 2 này.

Phần 3: Harry Potter and the Prisoner of Azkaban Cuốn sách tiếp tục cuộc sống năm tại trường Hogwarts của Harry Potter. Đây là tập duy nhất mà không có sự xuất hiện của Voldemort. Tập chuyện hé lộ tình bạn trong quá khứ của ba Harry Potter – James Potter và 3 người bạn: Thầy Remus Lupin, “Đuôi Trùn” Peter Pettigrew và Sirius Black; đặc biệt là sự phản bội của Đuôi Trùn dẫn đến những tình huống li kì sau này.

Phần 4: Harry Potter and the Goblet of Fire Harry Potter và chiếc cốc lửa xoay quanh cuộc thi Tam Phát Thuật – một cuộc thi danh dự mà bất kể một phù thủy nào cũng mong muốn chiến thắng. Sau rất nhiều khó khăn, Harry Potter đã chạm tay vào chiếc cúp nhưng bất ngờ thay nó đã đưa cậu đến với một nghĩa địa, bị lấy máu và làm hồi sinh Voldemort. Cuối cùng, Harry Potter cũng thoát được nhưng kẻ thù truyền kiếp đã sống lại, tiếp tục cho những cuộc đối đầu.

Phần 5: Harry Potter and the Order of the Phoenix Phần 5 vẫn là cuộc chiến của Harry Potter và “tay chân” của chúa tể Voldemort bên cạnh sự hỗ trợ đắc lực từ Hội Phượng Hoàng. Nhưng Harry Potter và các bạn nhìn chung cũng không có một năm học vui vẻ vì sự lãnh đạo của những người phe Voldemort. Hãy đọc phần 5 này để biết được họ đã chống lại sự khó khăn này như nào.

Phần 6: Harry Potter and the Half-Blood Prince Harry Potter và hoàng tử lai là tập truyện mà cậu khám phá được rất nhiều các bí mật của Chúa Tể Hắc Ám Voldemort. Không chỉ vậy, cuốn sách còn miêu tả sinh động về tâm tư tuổi mới lớn với những xúc cảm ngây thơ, vui nhộn và nỗi căm hận với “Hoàng Tử Lai” – một nhân vật làm nên tên tuổi của tập truyện này.

Phần 7: Harry Potter and the Deathly Hallows Là phần cuối của bộ truyện, Harry Potter và Bảo bối tử thần có rất nhiều diễn biến. Nếu đã yêu thích bộ truyện, bạn không thể bỏ qua tập truyện này. Cuộc chiến sống còn giữa Harry và Voldemort cùng với sự hy sinh của biết bao người thân thích. Cuối cùng cũng là một kết thúc có hậu với hạnh phúc của các gia đình và câu kết thúc: “Cái sẹo không còn đau nữa trong suốt mười chín năm qua. Tất cả đã yên lành.”

Link download ebook “Bộ truyện Harry Potter song ngữ”

(Google Drive, MediafireMegaNZ. Bấm vào button link để tải.)

+ Bộ ebook truyện Harry Potter phiên bản Tiếng Anh (Engish Version)

+ Bộ ebook truyện Harry Potter phiên bản Tiếng Việt (Vietnamese Version)

Nguồn: https://cuongquach.com/it/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here